[Kingpin: Reloaded] Mang trở lại ’‘Quake II Engine Classic’ lên console và PC.

Nhà phát triển game đến từ Đan Mạch, Slipgate Ironworks đang thổi sức sống mới vào một tác phẩm kinh điển “Quake II Engine classic,” Kingpin: Life of Crime. Cuối năm nay, một bản remaster của game bắn súng góc nhìn thứ nhất, mang tên Kingpin: Reloaded, sẽ đến với các nền tảng PlayStation 4, Nintendo Switch, PC và Xbox One.

Kingpin: Reloaded sẽ có hệ thống nhiệm vụ hoàn toàn mới, hỗ trợ cho Ultrawide và 4K. Ngoài ra, người chơi sẽ có tùy chọn để lựa chọn giữa hai chế độ khác nhau, Classic và Enhanced.

Kingpin: Life of Crime, được ra mắt vào mùa hè năm 1999. Lấy bối cảnh khu Skidrow đầy tội ác, cung cấp bức tranh hoàn hảo cho một câu chuyện trả thù. Kingpin cai trị trên tất cả những thứ khác bằng vũ lực và tay sai của hắn là Nikki Blanco đánh đập và bỏ lại nhận vật người chơi trong vũng máu của mình, và tên tội phạm trỗi dậy cầm trên tay ống-tuýp đầy hận thù trong tâm trí. Là một game nhập vai nên hệ thống hội thoại trong Kingpin: Reloaded sẽ chiếm phần lớn. Ngoài ra, người chơi chiêu mộ những tên côn đồ khác cho mục đích của họ, tất cả trong nỗ lực để hạ bệ Kingpin và cấu trúc nhiệm vụ có ảnh hưởng đến sự lan truyền ảnh hưởng của nhân vật chính.

Theo mô tả trên Steam, bạo lực có thể trở nên khá dữ dội. Lượng sát thương gây ra bằng vũ khí có thể nâng cấp, và cách gây sát thương nhiều trí tưởng tượng, đặc biệt là xem xét hệ thống sát thương dựa trên vị trí. Do đó, Slipgate Ironworks đang triển khai chế độ ‘Không bạo lực’.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: