[Resident Evil 3 Remake] Thông tin các nhân vật chính và phản diện

Capcom đã phát hành đoạn giới thiệu quái vật Nemesis , cũng như thông tin và screenshots chi tiết về các anh hùng và nhân vật phản diện cho bản làm lại Resident Evil 3.

Những người hâm mộ lâu năm của trò chơi gốc không cần giới thiệu về Nemesis là gì, nhưng những người bạn đã thực hiện chuyến đi đầu tiên đến Thành phố Raccoon với Resident Evil 2 năm ngoái có thể quen thuộc hơn với Vũ khí sinh học hữu cơ (Bio Organic Weapon-BOW) mà Nemesis dựa trên, Tyrant, còn được gọi là Mr.X. Trong khi Tyrant được gửi bởi Umbrella Corporation để xóa sổ bất kỳ người sống sót nào còn sót lại ở Thành phố Raccoon, Nemesis đóng vai trò tập trung hơn. Nhiệm vụ duy nhất của nó là loại bỏ bất kỳ thành viên nào của S.T.A.R.S. Đội vẫn ở trong thành phố, và trong đó có Jill Valentine.

Không giống như Tyrant chỉ sử dụng đấm vài phát chết luôn, Nemesis có một số cải tiến chiến đấu làm cho nó khác biệt, kết quả là nó trở thành một kẻ thù nguy hiểm hơn nhiều. Trí thông minh cao hơn và khả năng sử dụng vũ khí kết hợp để tạo thành một con quái vật có thể tự đưa ra quyết định về cách tiếp cận bất kỳ nhiệm vụ nào – và loại vũ khí nào nó sẽ sử dụng để đạt được những mục tiêu đó.

Nemesis cũng có khả năng hồi phục đáng kinh ngạc, khiến việc đánh bại nó gần như không thể. Cho dù bạn có hạ Nemesis bao nhiêu lần đi chăng nữa, nó sẽ quay lại ngay với một xúc tu sẵn sàng tấn công.

 • Hunters: Hunter một B.O.W. săn lùng con mồi không thương tiếc. Được giới thiệu lần đầu tiên trong Resident Evil, Hunters là một loài B.O.W đột biến, giống bò sát, tấn công chết người bằng cách nhảy vồ tới sử dụng móng vuốt sắc như dao cạo của chúng.

 • Carlos Oliveria: Một thành viên của Umbrella Biohazard Countermeasure Service, hay U.B.C.S., Carlos là một lính đánh thuê, người đã được triển khai cùng với đơn vị của mình để tìm và giải cứu những người sống sót sau vụ dịch ở Thành phố Raccoon.
 • Đặt nền tảng của mình vào chiến tranh du kích và sử dụng thành thạo vũ khí, Carlos liên tục đặt mạng sống của mình lên sau để hỗ trợ người khác.
 • Bạn sẽ có thể điều khiển Carlos ở nhiều điểm khác nhau trong suốt câu chuyện chính, cung cấp thêm thông tin về chính Carlos. Các góc nhìn của anh về các sự kiện khi chúng diễn ra và cung cấp thêm chi tiết về lý do tại sao U.B.C.S. đã được gửi đến Thành phố Raccoon đầu tiên.

 • Nicholai Ginovaef: Ông là một trong số ít thành viên còn lại của U.B.C.S. trung đội được gửi vào thành phố Raccoon. Nicholai lạnh lùng và tính toán, nổi tiếng với việc tự bảo vệ và sống sót hơn tất cả những người khác. Không ai nghĩ hai lần về hành động của mình, Nicholai sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

 • Mikhail Victor: Một chỉ huy của U.B.C.S. với một lịch sử lâu dài về kinh nghiệm quân sự của Nga, Mikhail được tôn trọng vì khả năng lãnh đạo của mình . Mặc dù bị thương nặng trong một cuộc tấn công khiến trung đội của anh ta rơi vào tình trạng hỗn loạn, Mikhail vẫn tiếp tục làm những gì có thể để hỗ trợ và bảo vệ những người sống sót của Thành phố Raccoon cũng như các thành viên khác trong trung đội của anh ta, hy vọng sẽ vạch ra một lối thoát ra khỏi thành phố, sơ tán những người sống sót sau cơn ác mộng.

 • Tyrell Patrick: Là một cựu chiến binh dày dạn của chiến trường, Tyrell là một hacker xuất sắc, đặc biệt có kỹ năng vô hiệu hóa bảo mật và bẻ khóa hệ thống máy tính. Anh ta là điểm tựa hỗ trợ từ tuyến sau, bổ sung cho tính gung-ho của Carlos khi hai người họ hợp tác để tìm kiếm những người sống sót trong Thành phố Raccoon.

 • Murphy Seeker: Một cựu thành viên của Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ với quá khứ u ám, Murphy gia nhập U.B.C.S. do kỹ năng đặc biệt là bắn tỉa. Thật không may, anh ta bị thương trong cuộc chạm trán với zombie.

 • Brad Vickers: Một trong số ít người sống sót sau sự cố biệt thự ở dãy núi Arklay, Brad là một phi công trực thăng lành nghề, thành viên của S.T.A.R.S., được các đồng đội gọi là “Chickenheart Vickers”. Anh xuất hiện cùng với Chris Redfield và Jill Valentine trong phần Resident Evil đầu tiên.
 • Brad là phi công trực thăng của Đội STARS Alpha, người đã bỏ rơi đồng đội của mình khi những con chó bị nhiễm bệnh bắt đầu tấn công đội. Trong Resident Evil 3, Brad đã xuất hiện một đoạn ngắn khi anh bị mắc kẹt giữa Thành phố Raccoon và có kết cục đẫm máu trong tay Nemesis.
 • Tuy nhiên, với phiên bản làm lại sắp tới của Resident Evil 3, rất có khả năng Capcom sẽ đem lại cho người chơi một sự cứu rỗi cho nhân vật Brad hoặc cũng có thể cung cấp cho Brad một cốt truyện để cho người chơi hiểu lý do tại sao anh ta hành động có phải Brad theo lệnh của Wesker phải từ bỏ đội ngay khi họ gặp rắc rối? Hay là anh ta, giống như Barry Burton, bị đội trưởng của STARS hăm dọa?

 • Dario Rosso: Một công dân của thành phố Raccoon, Dario đã trốn trong một nhà kho ở vùng cao. Đáng buồn thay, Dario đã nhìn thấy những điều không ai cần phải chứng kiến khi gia đình anh bị thây ma tấn công, và điều đó khiến anh cảnh giác khi tin tưởng bất cứ ai – kể cả Jill. Có khả năng bị chấn thương tâm lý bởi những gì anh ta đã trải qua, Dario không có ý định trốn thoát khỏi thành phố.

Resident Evil 3: Remake phát hành vào ngày 3 tháng 4 năm 2020 cho PC, PS4 và Xbox One.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: