[Moons of Madness] Lại tiếp tục trì hoãn trên console tới tháng 3

Vào ngày 10 tháng 8 năm 2017, Rock Pocket Games nhà phát triển của platformer giải đố Shiftlings, đã công bố một tựa game mới sắp ra mắt trên PlayStation 4 vào năm 2018. Với tiêu đề Moons of Madness, trò chơi mới này sẽ là một bộ phim kinh dị tâm lý lấy cảm hứng từ Lovecraftian trên sao Hỏa. Rock Pocket hy vọng sẽ sử dụng bối cảnh khủng khiếp để cung cấp một trò chơi thực sự đi sâu vào tâm lý nhân vật và bệnh tâm thần.

Vào thời điểm đó, Moons of Madness lại được ra mắt PC vào ngày 22 tháng 10 năm 2019. Trong khi đó, người chơi console phải chờ thêm một thời gian nữa. Trò chơi sẽ cập bến PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 21 tháng 1 năm 2020. Nội dung chính là một tín hiệu bí ẩn từ sao Hỏa khiến nhà khoa học của tập đoàn Orochi hoang mang. Từ những gì họ có thể thu thập, thông điệp dường như đến từ sự sống thông minh trên hành tinh đỏ. Orochi chọn giữ kín vấn đề riêng tư và lặng lẽ đưa tàu Invictus lên một cơ sở nghiên cứu trên Sao Hỏa, với mục đích duy nhất là giải mã tín hiệu. Đây là nơi nhân vật người chơi, Shane Newehart bắt đầu hành trình.

Là một kỹ thuật viên đơn thuần trên Invictus, Newehart không biết gì về những gì thực sự xảy ra. Công việc chính của anh ta là đảm bảo đèn vẫn sáng cho đến khi một đội công nghệ khác đến thay ca. Như mọi khi trong phong cách chơi này, mọi thứ không được như kế hoạch. Hệ thống công nghệ gặp trục trặc và các đồng nghiệp của Newehart không thể trở về từ nhiệm vụ được giao. Tệ hơn nữa là Newehart bắt đầu trải qua ảo giác, tầm nhìn kinh hoàng không thể nhận ra từ thực tế. Dường như đây là nơi mà sự điên rồ thực sự bắt đầu.

Quay trở lại sáng nay thì bản phát hành Moons of Madness của PlayStation 4 và Xbox One đã bị trì hoãn cho đến ngày 24 tháng 3 năm 2020. Rock Pocket Games cần có thêm thời gian để tối ưu hóa trò chơi chạy tốt hơn trên các hệ máy console.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: