[Resident Evil 3: Remake] Thông tin mới từ PlayStation Magazine UK

Resident Evil 3: Remake sắp tới sẽ mở rộng dựa trên một số thứ, Capcom cũng đang bỏ đi một số tính năng gốc của trò chơi. Đáng chú ý, bản làm lại sẽ không bao gồm nhiều kết thúc. Hơn nữa, chế độ ‘Mercenaries’ đã bị gạt sang một bên. Tuy nhiên, trong việc chia sẻ những gì nhóm đã cắt giảm, các nhà phát triển đã phác thảo thêm những gì mà bản làm lại sẽ đạt được. Ví dụ, như Brad Vickers, và người hâm mộ nên mong đợi một vai trò mạnh mẽ hơn từ Carlos Oliveira trong khoảng thời gian sắp tới.

     

Số 171 của Tạp chí PlayStation chính thức có cuộc phỏng vấn với nhà sản xuất Peter Fabiano. Khi được hỏi liệu bản làm lại RE3 có bao gồm nhiều kết thúc như bản sao năm 1999 hay không, Fabiano chỉ trả lời đơn giản là ‘No’. Điều này, tất nhiên, đặt ra vô số câu hỏi về cách câu chuyện tổng thể sẽ kết thúc.

Resident Evil 3: Remake cũng loại bỏ tính năng đặc trưng ủa bản gốc là chế độ ‘Mercenaries minigame’. Trong bản gốc, người chơi đã mở khóa chế độ này bằng cách hoàn thành mục chơi chính. Từ đó, họ đảm nhận vai trò binh lính UBCS để loại bỏ bọn zombies ở Raccoon City. Có lẽ chế độ này đã nhườn chỗ cho Resident Evil Resistance. Mục chơi trực tuyến 4v1, nhận nhiều sự chỉ trích từ cộng đồng.

Resident Evil 3: Nemesis phiên bản 2020 nhấn mạnh nhiều khám phá hơn với nhiều không gian mở, tập trung vào thiết kế âm thanh, giống như âm thanh trong bản Resident Evil 2: Remake. Điều này khiến người chơi tương tác tốt hơn khi Nemesis xuất hiện.

Là một phần của một cuộc phỏng vấn với PlayStation Magazine UK, Fabiano nói sâu về sự khác biệt quan trọng của bản remake so với bản gốc, thảo luận về các khu vực rộng lớn của thành phố và những điều Capcom có thể làm được nhờ phần cứng trên PS4. Những khu vực mở rộng như: đường phố, văn phòng Raccoon Press, cây xăng Stagla, bệnh viện,…

Ông cũng cảnh báo người hâm mộ rằng Nemesis nguy hiểm hơn nhiều trong khoảng thời gian này, do AI tinh vi hơn và khả năng thực hiện các kỹ thuật âm thanh bổ sung khi so sánh với bản gốc. Dị nhân Nemesis được tạo bằng phép quang trắc trong đời thực và sau đó quét quang học bằng công nghệ RE Engine.

Những con giun đột biến sẽ trở lại. Carlos Oliveira sẽ có vai trò quan trọng không kém cùng với nhân vật chính Jill.

Resident Evil 3: Remake sẽ ra mắt cho PS4 vào ngày 3 tháng 4 năm 2020.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: