[Playstation 5] Logo chính thức dược công bố

Sony Interactive Entertainment đã tiết lộ logo cho PlayStation 5 tại cuộc họp báo của Sony Corporation tại Consumer Electronics Show 2020.

Bên cạnh đó một slide giới thiệu các tính năng phần cứng PlayStation 5 đã được công bố trước đó cũng đã được trình bày. Nền tảng này sẽ cung cấp âm thanh 3D, haptics / kích hoạt thích ứng, ổ đĩa SSD tốc độ cực cao, phần ứng hỗ trợ ray-tracing và Blu-ray độ nét cực cao.

Với nền tảng đó, PlayStation 5 sẽ truyền cảm hứng cho các nhà phát triển để tạo ra những thế giới mở rộng với những trải nghiệm chơi trò chơi mới, hấp dẫn hơn bao giờ hết về cách họ nhìn, âm thanh và cảm nhận. Trên sân khấu, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Sony Interactive Entertainment Jim Ryan cho biết Sony sẽ đem lại để trải nghiệm độc đáo cho các game thủ với tốc độ chưa từng có và rất nhiều tiết lộ thêm chi tiết để chia sẻ về PlayStation 5 trong những tháng tới , bao gồm nội dung giới thiệu nền tảng và tương lai của trò chơi lớn.

Sony Interactive Entertainment cũng công bố doanh số bán hàng mà các nền tảng đạt được như:

  1. PSVR bán được 5 triệu thiết bị trên toàn cầu.
  2. PS4 bán được 106 triệu máy, 1.15 tỷ game đã được bán ra, 103 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và có 38.8 triệu người dùng đăng ký Playstation Plus.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: