[Negative Atmosphere] Một trò chơi kinh dị khoa học viễn tưởng tạo hình khá giống Dead Space

Negative Atmosphere – mang nỗi kinh hoàng ra ngoài vũ trụ, đòi hỏi người chơi phải sống sót trong một con tàu không gian.

  • Negative Atmosphere, lấy bối cảnh và tạo ình khá giống với Dead Space, diễn ra trên một tàu vận chuyển hàng hóa khủng lồ có tên TRH Rusanov. Một bệnh dịch bí ẩn đã chiếm lấy con tàu, biến nơi đây thành một cảnh quan giống như địa ngục. Sự truyền nhiễm đã khiến mọi thứ trở nên diễn biến xấu đi, bao gồm cả máy móc, robot và thậm chí ảnh hưởng nặng lên con người – sẽ sớm biến thành những sinh vật đột biến.
  • Giữa sự hỗn loạn là một người đàn ông Canada, 49 tuổi – Samuel Edwards. Anh ta từng là thành viên của đội quân chiến đấu từ phi hành đoàn tiên phong. Và tất nhiên, bạn sẽ theo chân người lính này, sống sót trong thế giới cô lập trên con tàu.
  • Với việc sử dụng Unreal Engine 4, để mang lại hình ảnh và hiệu ứng vật lý chi tiết nhằm mục đích cung cấp cho người chơi trải nghiệm kinh dị tốt nhất. Sunscorched Studios – nhà phát triển này vẫn chưa có thông báo chính xác ngày phát hành, cũng như đã thất hẹn với cộng đồng khi không tung ra bản demo như đã hứa vào dịp cuối năm 2019.
  • Dưới đây là đoạn Teaser Trailer được cho là game sẽ phát hành trong năm 2020 trên Playstation 4.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: