[Kinda Funny’s ‘PS I Love You XOXO’ PlayStation Podcast] Chương trình trở lại vào tuần sau

Nằm trong một phần của chương trình “Kinda Funny Day 2020,” công ty giải trí trực tuyến có rất nhiều cập nhật và đã lên kế hoạch cho phần còn lại của năm. Đáng chú ý nhất năm 2020 sẽ chứng kiến ​​sự trở lại sau ba năm vắng bóng của podcast nổi tiếng “PS I Love You XOXO,” chương trình phát sóng ngày 6 tháng 1 năm 2020 với một tập mới khoảng 90′ được lên kế hoạch mỗi tuần thú ba. Bây giờ podcast sẽ gia nhập hàng ngũ các podcast khác của PlayStation như IGN, Podcast Beyond! và Blogcast chính thức của PlayStation.

Kinda Funny được thành lập bởi một nhóm biên tập viên cũ của IGN vào năm 2015 sau khi họ rời khỏi trang web. Chương trình sẽ trở lại, với Miller một lần nữa dẫn chương trình, cùng với người đồng chủ trì Blessing Adeoye Jr., trước đây của trang web chơi game OK Beast. Kinda Funny đã tích lũy được một lượng lớn người theo dõi, vì nó bao gồm các tin tức trò chơi video, văn hóa nhạc pop, phim ảnh và các hình thức truyền thông khác.

Nếu format không có gì thay đổi thì PS I Love You XOXO vẫn tiếp tục tập trung vào các tin tức liên quan đến PlayStation, các cuộc thảo luận về quá khứ và tương lai của thương hiệu và các cuộc trò chuyện với khán giả.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: