[Devil May Cry: Pinnacle of Combat] Game mobile hành động thuộc series được mong chờ trong năm

Devil May Cry: Pinnacle of Combat hay còn có tên gọi khác là Devil May Cry Mobile đã được thử nghiệm vào tháng 3 năm 2019. Tuy nhiên, đó chỉ là một số hình ảnh ban đầu của trò chơi trong tiến trình phát triển từ một nhà phát triển trẻ Trung Quốc – Yunchang Games. Cụ thể hơn, Yunchang Games rất vui mừng thông báo rằng Devil May Cry: Pinnacle of Combat sẽ ra mắt trong năm 2020.

Ngoài ra, Yunchang Games cũng tung ra đoạn trailer giới thiệu Devil May Cry: Pinnacle of Combat giới thiệu cốt truyện, quái vật và đặc biệt là những cảnh hành động mãn nhãn của Dante.

Cho những game thủ chưa biết thì Devil May Cry: Pinnacle of Combat là phiên bản mobile của dòng game nhập vai hành động Devil May Cry, hoàn toàn được ủy quyền bởi Capcom và những người sáng tạo ban đầu dòng game cho nhà phát triển Trung Quốc có tên Yunchang Games. Phiên bản mobile được hứa hẹn sẽ giữ lại những gì tinh túy nhất của phiên bản gốc trên PC và Console, bao gồm nhân vật chính con trai của Eva và Sparda là anh em sinh đôi Vergil và Dante – những người sẽ không bao giờ hòa hợp với nhau.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: