[The Forgotten City] Tựa game được phát triển dựa trên bản mod của Elder Scrolls V: Skyrim

Nhà xuất bản Dear Villagers và nhà phát triển Modern Storyteller đã trì hoãn ‘The Forgotten City‘ cho Xbox One và PC từ cuối năm 2019 cho đến tận mùa đông năm 2020. Game sẽ hỗ trợ các tùy chọn ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Trung.

The Forgotten City, đây là tựa game giết người bí ẩn theo vòng lặp thời gian và là tựa game đầu tay từ nhà phát triển dựa trên bản mod của Elder Scrolls V: Skyrim cùng tên, được đánh giá cao khi giành được giải thưởng của Hội Nhà văn Quốc gia và đạt được hơn 2,5 triệu lượt tải xuống.

Người chơi bị mắc kẹt trong một thành phố bí mật dưới thời Đế chế La Mã, 26 linh hồn bị mất bám lấy sự sống. Trong điều không tưởng bấp bênh này, nếu một người phá vỡ Golden Rule-Quy tắc Vàng bí ẩn, mọi người đều chết. Là một người du hành thời gian kéo dài hai nghìn năm về quá khứ, bạn sẽ sống lại những khoảnh khắc cuối cùng của họ trong một vòng lặp bất tận, khám phá, thẩm vấn và thay đổi tiến trình trong ngày với mỗi bí mật mà bạn khám phá. Chỉ bằng cách khai thác khéo léo vòng lặp thời gian và đưa ra những lựa chọn sẽ rất khó khăn, bạn mới có thể hy vọng giải quyết được bí ẩn sử thi này. Ở đây, quyết định của bạn mang tầm quan trọng đối với số phận của thành phố.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: