[Infliction: Extended Cut] Bạn sẽ phải đợi đến tháng 2 năm 2020 để trải nghiệm cơn sốt tâm lý kinh dị

Mùa hè này, nhà phát hành Blowfish Studios đã công bố kế hoạch đưa tựa game kinh dị tâm lý Infliction lên console vào cuối năm 2019. Tuy nhiên, kế hoạch phát hành không như mong đợi. Infliction: Extended Cut sẽ xuất hiện trên PlayStation 4, PC và Xbox One vào đầu năm tới vào ngày 25 tháng 2 năm 2020.
Với mức giá $19,99, phiên bản mở rộng của trò chơi sẽ cho phép người chơi console trải nghiệm nhiều hơn những gì trò chơi cơ bản cung cấp trên PC khi ra mắt năm 2018. Cụ thể, Infliction: Extended Cut sẽ bổ sung thêm nhiều kết thúc, chế độ Game+ với nội dung cốt truyện bổ sung, các cảnh sợ hãi được phối lại, các đoạn giải đố mới, và tăng độ khó.
Trong Infliction, người chơi theo chân nhân vật Gary R. Pout, khám phá ngôi nhà bỏ hoang trong một khu phố ngoại ô. Một sự kiện bi thảm đã xảy ra với gia đình từng cư trú bên trong. Câu chuyện được khai quật thông qua các mẩu báo, thư thoại, ghi chú và những thứ tương tự. Mỗi chi tiết đóng vai trò là một mảnh ghép khác cho câu đố lớn hơn được đưa ra ánh sáng.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: