[Gunlord X] Game hành động bắn súng Indie lên Playstation 4 với nhiều nội dung hơn

Được phát hành lần đầu vào năm 2012. Sau đó, Neo Geo và Sega Dreamcast tiếp tục tìm đường cho Gunlord đến một số nền tảng khác. Tuy nhiên, mọi thứ đã không đi đúng như kế hoạch. Sau khi IndieGoGo thất bại trong việc đưa trò chơi lên PC, Nintendo 3DS và Wii U vào năm 2013, trò chơi cuối cùng đã được phát hành vào đầu năm nay với một bản cập nhật của Nintendo Switch có tên là Gunlord X.

Vào ngày mai, Gunlord X sẽ được phát hành trên nền tảng Playstation 4. Gunlord X là một game bắn súng hành động đồ hoạ 2D. Trò chơi với 11 cấp độ có thiết kế mở, do đó, bạn không phải lúc nào cũng chạy từ bên này sang bên khác. Thay vào đó, bạn phải thực hiện một chút khám phá, tìm kiếm cấp độ cho các bí mật và nâng cấp.

Gunlord X đang được xem là phiên bản cuối cùng của trò chơi, thêm vào nhiều nội dung hơn cả bản phát hành gốc. Các cấp độ đã được làm cho lớn hơn, với mỗi cấp độ có những bí mật và khu vực mới để khám phá. Có bốn trận đấu trùm mới, vũ khí mới và nhiều cài đặt hiển thị khác nhau mà bạn có thể chọn. Thêm vào chế độ Game+.

Trò chơi được phát triển bởi NG: DEV.TEAM, một studio chuyên về các trò chơi trên các nền tảng máy chơi game phong cách retro, chủ yếu tập trung vào Neo Geo. Năm ngoái, họ đã chuyển Fast Striker, một trò chơi mà họ đã thực hiện vào năm 2010 cho Neo Geo và Sega Dreamcast, lên cả PlayStation 4 và Vita.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: