Sony sẵn sàng lễ kỉ niệm 25 năm thương hiệu PlayStation cho cả tuần

Vào ngày mai sẽ là kỉ niệm 25 năm thương hiệu Playstation, kể từ khi PS1 ra mắt ngày 3 tháng 12 năm 1994 tại Nhật Bản, ông Ken Kutaragi cùng đội ngũ đã đưa ra một tầm nhìn mới,nâng cao các trò chơi video và tạo ra một nền tảng cho các nhà phát triển trò chơi thể hiện sự sáng tạo của họ.

Trong 25 năm qua, PlayStation không hề có khoảng thời gian nào lép vế trên thị trường. Như bài đăng trên blog của chủ tịch Ryan, PlayStation ban đầu đã trở thành máy chơi game gia đình đầu tiên bán được 100 triệu chiếc trên toàn thế giới. PlayStation 3 là thiết bị duy nhất của Sony, không đạt được cột mốc như mong muốn. PlayStation 4 gần đây đã đạt được thành tựu bước ngoặt vào mùa hè này. Kể từ ngày 30 tháng 10 năm 2019, nền tảng này đã tăng lên một tầm cao mới, bán được 102.8 triệu máy trên toàn thế giới. Một cột mốc như vậy có nghĩa là bây giờ nó được tính là dòng máy bán chạy thứ hai, chỉ bị lu mờ bởi doanh số đáng kinh ngạc của PlayStation 2 trên hơn 150 triệu.

Phần cứng bán chạy nhất không phải là khía cạnh duy nhất của ngành công nghiệp game mà Sony đã dẫn đầu. Họ còn đem lại nhiều tựa games của mang tính biểu tượng thời đại trong suốt nhiều thập kỷ qua như Crash Bandicoot, Spyro, MediEvil, God of War, Uncharted, Horizon, The Last of Us, và inFAMOUS…

Với sự kiện ‘PlayStation’s 25th Anniversary’, Sony đã sẵn sàng chuẩn bị chạy chương trình ‘Series of Celebrations’ trong suốt tuần này, dự là sẽ có những điều bất ngờ dành cho các game thủ đang sở hữu chiếc máy chơi game Playstation.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: