[Silent Hills P.T] Huyền thoại kinh dị liệu có được hồi sinh?

Trước khi xây dựng cho mình đế chế riêng trong nghành công nghiệp game và ra mắt ‘Death Stranding’, chúng ta đều đã biết vụ lùm xùm giữa nhà phát triển tài ba Hideo Kojima và ông lớn làng game Nhật, Konami, sự chèn ép của Konami khiến mối quan hệ kéo dài hàng chục năm leo thang, và Hideo Kojima buộc phải dứt áo ra đi trong trắng tay khi bỏ tâm huyết hơn 20 năm với series Metal Gear. Sau đó, Konami xoá sổ tựa game kinh dị Silent Hills P.T (dự án được công bố tháng 9 năm 2012), gây luyến tiếc cho động đồng game thủ.

Ngày 12 tháng 8 năm 2014, đoạn teaser đầu tiên của Silent Hills P.T (Playable Teaser) xuất hiện tại gamescom cùng với đó là bản demo trên PlayStation Store với sự tham gia của Del Toro, nhân vật chính nam diễn viên Norman Reedus. Bản demo này được Konami cho là bản thử nghiệm hoàn toàn vô hại với họ nhưng đối với cộng đồng thế giới ảo thì đây được xem là một trong những bản demo Silent Hill đáng sợ nhất mà game thủ từng chứng kiến.

Trả lời phỏng vấn với Vulture, Hideo Kojima xác nhận ông vẫn đang hợp tác tiếp cùng Norman Reedus.

Cộng thêm việc nhà văn làm việc tại IGN, Alanah Pearce úp mở về một số nội dung trong Silent Hills có thể ảnh hưởng tới cuộc sống của người chơi.

Và cuối cùng là Hideo Kojima đã đăng dòng tweet về một dự án game kinh dị.

 

Vậy thì liệu sẽ có một sự tái sinh mạnh mẽ từ dự án tiềm năng nhiều năm về trước hay một cái tên mới hoàn toàn định nghĩa lại dòng game kinh dị từ Hideo Kojima?

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: