Playstation Plus tháng 12 chào đón lễ Giáng Sinh 2019

Như vậy sau nhiều ngày rò rỉ thông tin thì Sony đã xác nhận PlayStation Plus cho tháng 12 là hai cái tên Titanfall 2 và Monster Energy Supercross sẽ miễn phí trên cả hai cửa hàng ở Mỹ và EU cho các thành viên PS Plus.

Titanfall 2 game bắn súng góc nhìn thứ nhất không được đánh giá cao của Reverawn Entertainment. Đưa người chơi vào sự kết hợp hoàn hảo giữa con người và cỗ máy – Titan và Pilot.

Monster Energy Supercross ra mắt vào đầu năm 2018, đem trở lại cảm xúc dữ dội của Monster Energy Supercross Championship 2017.

Ngoài ra, đối với những ai đang sở hữu PS VR và tài khảong đang sử dụng Plus, tháng 12 có một tuần dùng thử miễn phí và nhân đôi XP với tựa game Firewall Zero Hour. Bản dùng thử miễn sẽ có sẵn trên PS Store ngày 3 tháng 12 đến ngày 9 tháng 12. Người chơi có thể lập đội và lao thẳng vào trận chiến – trải nghiệm các bản đồ, vũ khí và thiết bị mới nhất. Hoàn thành nhiệm vụ, kiếm phần thưởng và tăng cấp với Double XP!

Như mọi khi, một thông báo về các dịch vụ miễn phí trong tháng tới sắp tới đồng thời đóng vai trò như một lời nhắc nhở những games vẫn còn thời hạn tải xuống miễn phí trong tháng này. Anh em hãy chắc chắn lấy các tựa game miễn phí tháng 11, Nioh và Outlast 2, trước khi ngày 3 tháng 12 đến trong những ngày tới.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: