[Assassin’s Creed Ragnarok] Sẽ được trình diễn tại một Sự kiện PlayStation tháng 2 năm 2020

[Tin đồn] Theo nguồn tin từ các chuyên gia ‘r/GamingLeaksAndRumours’, Assassin’s Creed Ragnarok ban đầu được gọi là Kingdom, ra mắt khoảng tháng 9 cho cả PS4/PS5 và sẽ có màn trình diễn tại sự kiện của Playstation vào tháng 2 năm sau.

Ragnarok của Ubisoft lấy cột mốc khoảng năm 800 sau công nguyên, đi sâu vào khai sinh xã hội văn minh, bản đồ bao gồm Scandinavia và Anh (London, Plimouth).

Nhân vật chính lựa chọn nam/nữ không ảnh hưởng đến cốt truyện, mang tên Jora, hệ thống tuyển dụng Brotherhood cũng như đánh chiến trên biển trở lại, sẽ có nhiều địa điểm huyền thoại xuất hiện như Asgard hoặc Jottuneim.

Các vị thần như Odin, Loki, Ygdrassil đóng vai trò lớn trong câu chuyện. Game vẫn thuộc thể loại RPG, tập trung vào một nhiệm vụ trả thù.

‘Assassin’s Creed Gold’ một phiên bản ‘audio-drama’ sẽ được phát hành độc quyền trên Audible của Amazon vào ngày 27 tháng 2 năm 2020, có sự tham gia của khá nhiều ngôi sao:

  • Riz Ahmed đảm nhận vai chính (nổi tiếng với các vai Bodhi trong phim Rogue One và Riot trong Venom).
  • Laura Aikman (Final Fantasy XIV, Dragon Quest XI).
  • Anthony Head (Buffy the Vampire Slayer).
  • Danny Wallace (Shaun xuất hiện trong một vài phần Assassin’s Creed).
  • Tamara Lawrance (nữ diễn viên sân khấu kịch).

  • Giống như nhiều phiên bản games, Assassin’s Creed Gold diễn ra sang kẻ giữa thời hiện đại và quá khứ.
  • Các phân đoạn thời hiện đại theo Aliyah Kahn, một kẻ lừa đảo công nghệ. Một ngày nọ, cô ấy bị một người đàn ông cao tay hơn đánh bại và tuyển dụng vào hội ‘Assassins’, người đàn ông lớn tuổi bí ẩn tên là Gavin Banks. Aliyah và Gavin dành thời gian cố gắng giải quyết một vụ án liên quan đến hàng loạt tin nhắn bí mật bị bỏ lại trên số tiền giả.
  • Phần lịch sử sẽ diễn ra trong năm 1696 tại Vương quốc Anh. Cụ thể trong một sự kiện mang tên Great Recoinage năm 1696, nơi Vua William III đã cố gắng thay thế tất cả các đồng tiền hiện đang lưu hành, nhưng kế hoạch cuối cùng đã thất bại. Phần này sẽ theo Omar Khaled, một sát thủ mù và sư phụ của anh ta, Rose Galloway. Như thường lệ, các nhân vật lịch sử ngoài đời thực sẽ đóng một vai trò quan trọng và có sự tham gia của Sir Issac Newton và William Chaloner.
  • Issac Newton nổi tiếng với luật hấp dẫn, nhưng ông cũng là ngừoi đầy quyền lực trong việc cai quản hệ thống tiền tệ hoàng gia lúc bấy giờ, ông pđã phát hiện và kết án tử hình William Chaloner vì tội lưu hành tiền giả. Và đó là những gì cốt lõi xuyên suốt Assasin’s Creed Gold.

Mới đây, Jespyr Kid đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm, Assassin’s Creed II, bằng cách phát hành 17 bản nhạc chưa từng được xuất bản.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: