[Blair Witch] Game kinh dị lấy cảm hứng từ phim nổi tiếng cùng tên

Từ những bậc thầy của nỗi sợ hãi, Bloober Team nổi tiếng với việc tạo ra Layers of Fear và Observer, trò chơi kinh dị tâm lý góc nhìn thứ nhất hoàn toàn mới này sẽ đưa người chơi trở về khu rừng rùng rợn trong một câu chuyện gốc lấy cảm hứng từ bộ phim ‘Blair Witch’ (1999) mang tính biểu tượng.

Sau khi được công bố trong cuộc họp báo của Microsoft tại E3 2019, Blair Witch chỉ giới thiệu ngày ra mắt 30 tháng 8 năm 2019 trên Xbox One và PC. Tuy nhiên, Lionsgate Games đã chính thức sở hữu bản quyền của game và quyết định chuyển lên thêm PS4 vào ngày 3 tháng 12 năm 2019.

Phiên bản PS4 sẽ đi kèm với gói ‘Good Boy Pack’, cho phép bạn tùy chỉnh Bullet, chú chó trung thành đồng hành cùng bạn, với nhiều giao diện và đồ hoạ cải tiến phù hợp với PS4 Pro. Dựa trên The Blair Witch Project, câu chuyện này diễn ra sau hai năm của các sự kiện bộ phim năm 1999. Blair Witch với góc nhìn người thứ nhất, lấy bối cảnh ở khu rừng rậm Black Hills gần Burkittsville, Maryland, United States. Người chơi vào vai cựu sĩ quan Ellis, tham gia tìm kiếm một cậu bé mất tích và trong những cánh rừng rộng lớn che giấu những cơn ác mộng chưa từng thấy, trong bóng tối đó, Ellis sẽ đối mặt với một quá khứ đầy rắc rối ám ảnh anh và một thực thể ẩn nấp sâu trong khu rừng.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: