[Rust] Game hành động sinh tồn trên một hòn đảo hậu tận thế bí ẩn

Quay trở lại một chút vào năm 2014, thì nhà phát triển Facepunch Studios đã đặt mục tiêu của mình là chuyển Rust sang PlayStation 4 và Xbox One. Và rõ ràng, phải mất vài năm để kế hoạch như vậy trở thành hiện thực khi tựa game vừa được công bố tại Xbox’s XO19 diễn ra ở London. Rust, tựa game hành động sinh tồn tàn bạo sẽ đến với hai hệ máy console vào một ngày chưa xác định trong năm 2020.

Rust ban đầu ra mắt trên PC vào cuối năm 2013, mang đến cho người chơi trải nghiệm sinh tồn hấp dẫn như vài tựa game khác vào thời điểm đó, gần tám triệu người hâm mộ đã tham gia vào thế giới khắc nghiệt này, biến nó trở thành một trong những game được chơi nhiều nhất trên Steam.

Facepunch Studios đem lại cho người chơi kinh nghiệm sinh tồn trên một hòn đảo bí ẩn với nguồn lực hạn chế. Hòn đảo này có rất nhiều cấu trúc công nghiệp, các thí nghiệm khoa học lạ lùng, thú hoang ăn thịt và một loạt các mối nguy hiểm khác. Mục tiêu trên tất cả mọi thứ khác: sống sót. Ngoài ra, còn chinh phục cơn đói và khát, chiến đấu với các yếu tố của tự nhiên, nhiễm độc phóng xạ ,tạo ra quần áo và giữ an toàn trước các thế lực thù địch bao gồm những người chơi khác, các nhà khoa học điên rồ, thú hoang. Một trò chơi không có luật lệ.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: