[Crimson Desert] Trình làng trailer đầu tiên công bố trên console và PC

Pearl Abyss đã ra mắt trailer đầu tiên cho game nhập vai trực tuyến trong thế giới mở giả tưởng mang tên ‘Crimson Desert‘ trong cuộc họp báo G-Star 2019, cũng như công bố kế hoạch phát hành trên thế hệ máy console mới nhất và PC.

Game là một sử thi kể câu chuyện về quá khứ của sa mạc đen-Black Desert. Nhân vật chính, Macduff, con trai của Martinus, anh ấy lãnh đạo một nhóm lính đánh thuê, đa số là những người nghèo khổ. Crimson Desert cũng có nhiều câu chuyện về các nhân vật, số phận gắn liền với nhân vật chính và nhóm lính đánh thuê của anh ta. Mỗi người có những thiết lập và câu chuyện riêng để kể, ảnh hưởng đến mọi thứ từ quyết định họ đưa ra, cho đến thiết bị họ trang bị. Và điều àny không chỉ áp đặt với nhóm lính đánh thuê chính. Các vùng đất có các nhóm lính đánh thuê khác, mỗi nhóm có tính cách và khuynh hướng riêng biệt.

Game cũng cung cấp một chiến dịch chơi đơn nhập vai đầy hấp dẫn với các nhiệm vụ dựa trên sự khai thác của nhiều lính đánh thuê mà bạn sẽ tìm thấy chiêu mộ, cũng như một lượng lớn nội dung dựa trên định dạng MMORPG truyền thống.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: