[Remothered: Broken Porcelain] Phần tiếp theo trong bộ ba kinh dị sinh tồn Remothered

Mục đầu tiên trong bộ ba, Remothered: Tormented Fathers, được vinh danh là Vide Game hay nhất của Ý năm 2018 tại lễ trao giải ‘Italian Video Game Awards’ hàng năm lần thứ tám ở Rome vào ngày 11 tháng 4. Hiện đã có cho PlayStation 4, Xbox One, PC, và Switch.

Modus Games ban đầu công bố phần tiếp theo mang sẽ xuất bản mang tên Remothered: Going Porcelain nhưng đã được đổi tên thành Remothered: Broken Porcelain và sẽ ra mắt cho PlayStation 4, Xbox One, Switch và PC vào mùa hè năm 2020.

Nội dung game là một hành trình cảm xúc của kinh dị, bi kịch và tình yêu. Là một sự tiếp nối của Remothered: Tormented Fathers, sống lại những sự kiện từ quá khứ đau đớn của các nhân vật trong những hồi tưởng dữ dội và chịu đựng những nỗi kinh hoàng mới không thể kể xiết trong hiện thực đang chờ đợi họ trong khách sạn Ashmann, như một ngôi mộ bí ẩn và thối rửa vì nhiều bí mật đầy nguy hiểm.

Sau khi bị đuổi khỏi một trường nội trú nữ sinh, Jen nổi loạn phải chịu một tổn thương khi cố trốn khỏi Ashmann, nơi cô được gửi đến giúp việc. Cùng với người bạn mới, một nghệ sĩ vĩ cầm nhút nhát tên Linn, Jen dần dần nhận thức được lịch sử bất ổn tại nơi đây. Khi hai cô gái bắt đầu quan sát những sự việc kỳ lạ liên quan đến những người ở trọ, một nhân vật ám ảnh ẩn nấp trong hội trường và sự hiện diện những điều kỳ lạ từ bên trong khách sạn, bộ đôi buộc phải tìm cách trốn khỏi nhà tù kinh hãi này.

Người chơi sẽ gặp lại nhân vật ‘Rosemary Reed’, một người luôn tìm kiếm sự thật, cô tiếp tục cuộc tìm kiếm Celeste Felton bị mất tích. Và cuộc điều tra dẫn đến sự chạm trán một người quen cũ đầy đáng sợ đó là chủ sở hữu của khách sạn, đang bị biến dạng sau một vụ tai nạn kinh hoàng.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: