[Yakuza 7] Yakuza: Like a Dragon giới thiệu thêm nhân vật từ Liên minh Omi và Geomijul

Sega lại tiếp tục phát hành thông tin giới thiệu các nhân vật Yakuza 7 trong Liên minh Omi là Mitsuo Yasumura, Yousuke Tendou, và Reiji Ishioda.

  • Liên minh Omi: Tổ chức yakuza lớn nhất của Kansai. Có trụ sở tại Sotenbori, Osaka, một khu giải trí lớn ở phía tây, đối thủ của Kamurocho, Tokyo ở phía đông. Sau sự sụp đổ của gia tộc Tojo do chính sách của cảnh sát được gọi là Chiến dịch 3K Kamurocho, Liên minh Omi nắm quyền kiểm soát Kamurocho.

  • Mitsuo Yasumura (lồng tiếng bởi Satoshi Tsuruoka): Còn được biết đến với biệt danh Mitsu. Anh ta tiếp tục phục vụ Masumi Arakawa, ngay cả sau khi Gia đình Arakawa chuyển từ Gia tộc Tojo sang Liên minh Omi.

  • Yousuke Tendou (lồng tiếng bởi Miou Tanaka): Đước xem là cánh tay phải trong Liên minh Omi. Anh từng là một võ sĩ chuyên nghiệp nổi tiếng, nhưng cuối cùng lại rơi vào thế giới của yakuza sau một vụ bê bối.

  • Reiji Ishioda (lồng tiếng bởi Shou Hayami): Anh ta là một yakuza hung bạo được biết đến với hành vi táo bạo, người lấy những gì anh ta muốn thông qua vũ lực.

  • Geomijul: là một tổ chức mafia bí ẩn hoạt động trong một thành trì có tên là “Spiderweb”.

  • Seong-Hui (lồng tiếng bởi Hana Takeda): Thủ lĩnh của tổ chức bí ẩn Geomijul. Cô gần như không bao giờ xuất hiện bên ngoài, và mọi người đều sợ hãi người phụ nữ quyền lực bí ẩn trong thế giới ngầm của Isezaki Ijincho (khu đèn đỏ tại Yokohama).

  • Joon-gi Han (lồng tiếng bởi Yuichi Nakamura): Trợ lý đắc lực bên cạnh thủ lĩnh Seong-Hui. Họ cùng nhau duy trì tổ chức. Mang bộ mặt của sát nhân, anh ta sẵn sàng loại bỏ bất cứ ai cản đường.

Yakuza 7: “Whereabouts of Light and Darkness” và tiếng Nhật “龍が如く7 光と闇の行方” cho PlayStation 4 trong cuộc họp báo tại Nhà hát UDX ở Akihabara, Tokyo, ngày hôm nay. Game sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 1 năm 2020 tại Nhật Bản và năm 2020 tại Châu Mỹ và Châu Âu. Ở phương Tây phát hành dưới cái tên Yakuza: “Like a Dragon” 

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: