[Yakuza 7] Yakuza: Like a Dragon giới thiệu thêm hai nhân vật mới

Sega đã phát hành thông tin mới vềYakuza: Like a Dragon giới thiệu các thành viên trong băng đảng Yokohama Seiryu là Ryuhei Hoshino và Mamoru Takabe.

  • Băng đảng Yokohama Seiryu: “Ijinsan” một trong ba thế lực, tổ chức yakuza vĩ đại nhất kiểm soát Isezaki Ijincho ở Yokohama. Chủ tịch Ryuhei Hoshino, một yakuza lão làng kiểm soát thế giới ngầm của Yokohama từ lâu. Trụ sở chính của Yokoween Seiryu.

  • Ryuhei Hoshino (lồng tiếng bởi Tetsuo Kaneo)

  • Chủ tịch Seiryu Yokohama, tổ chức yakuza duy nhất ở Isezaki Ijincho. Ông ta là một yakuza chính hiệu, coi trọng danh dự, hào hiệp. Lão làng đã điều khiển thế giới ngầm của Issezaki Ijincho trong nhiều năm, ông cũng là một người luôn ngăn chặn sự xâm lược của kẻ thù nước ngoài.

  • Mamoru Takabe (lồng tiếng bởi Taichi Endou)

  • Xếp vị trí số hai ở Yokohama Seiryu. Anh đã tuyên thệ trung thành với Ryuhei Hoshino, người đã đặt niềm tin rất lớn vào anh, và xem anh như cánh tay phải. Trong khi anh ta có một tính cách điềm tĩnh, nhưng khi đụng độ thì hoàn toàn không có cơ hội khoan dung cho kẻ thù.

Yakuza 7: “Whereabouts of Light and Darkness” và tiếng Nhật “龍が如く7 光と闇の行方” cho PlayStation 4 trong cuộc họp báo tại Nhà hát UDX ở Akihabara, Tokyo, ngày hôm nay. Game sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 1 năm 2020 tại Nhật Bản và năm 2020 tại Châu Mỹ và Châu Âu. Ở phương Tây phát hành dưới cái tên Yakuza: “Like a Dragon” 

 

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: