[Overwatch 2] được công bố chính thức, sẽ có ’Shared Multiplayer’ với Overwatch 1

Overwatch 2 cuối cùng đã chính thức xuất hiện sau một tuần với nhiều tin rò rỉ và những tin đồn xoay quanh phần tiếp theo này. Overwatch 2 sẽ là phần tiếp theo hoàn chỉnh với chế độ cốt truyện hoàn toàn mới, Blizzard cũng đảm bảo rằng không có người chơi nào bị bỏ lại phía sau bằng cách tích hợp trải nghiệm nhiều người chơi chia sẻ với Overwatch 1.

Overwatch 2 mang trọng tâm đổi mới về câu chuyện cũng như nâng cấp về cơ chế và hình ảnh, tất cả 31 anh hùng trong phần đầu tiên trở lại cùng với nhiều nhân vật mới.

’Shared Multiplayer’ có nghĩa là người chơi Overwatch 1 nhận được bản đồ và anh hùng mới trong Overwatch 2, vì vậy người chơi Overwatch và Overwatch 2 sẽ chiến đấu với nhau trong chế độ trực tuyến. Hiện tại, vẫn chưa có ngày phát hành cho Overwatch 2, nhưng các nền tảng là PC, PS4, Xbox One và Switch.

Blizzard cũng đã công bố Diablo IV tại BlizzCon 2019, mở đầu chương trình với sự trở lại với cội nguồn gothic đen tối của loạt game. BlizzCon vẫn còn hai ngày nữa và mình hy vọng sẽ có thêm nhiều thông tin chi tiết về cả Overwatch 2 và Diablo IV.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: