[Diablo IV] Chính thức được xác nhận cho PS4, trở lại với phong cách Gothic đen tối

Diablo IV đã được xác nhận chính thức cho PC, Xbox One và PS4 trong lễ khai mạc tại BlizzCon 2019. Giống như những phần tiền nhiệm của nó, Diablo IV sẽ có lối chơi nhập vai hành động vô tận. Tuy vẫn chưa có ngày phát hành, nhưng chúng ta đã nhận được rất nhiều thông tin về trò chơi, cùng với hai đoạn trailer tuyệt đẹp. Đoạn phim ngắn 9 phút dưới đây, mang đến một gương mặt mà người hâm mộ Diablo đã biết rất rõ, Lilith.

Diablo IV sẽ cho phép các nhóm người chơi chạm trán nhau trong cùng một thế giới chung, làm việc cùng nhau hoặc tham gia vào trận chiến PvP tại vùng đất Sanctuary nơi đã trở thành ngôi nhà của những người chơi Diablo trong hơn 20 năm. Nơi đây sẽ là một thế giới khắc nghiệt và thậm chí nguy hiểm hơn.

Một số thông tin về ba lớp nhân vật đầu tiên của trò chơi:

  • The Barbarian: được biết đến với sức mạnh vô song và cận chiến tàn bạo, sử dụng một hệ thống sức mạnh mới. Kho vũ khí, mang đến cho họ khả năng mang và chuyển đổi nhanh chóng giữa bốn vũ khí khác nhau cùng một lúc.

  • Sorceress: lớp nhân vật này từ Diablo II, định hình các yếu tố để tiêu diệt kẻ thù bằng cách đâm chúng vào những gai băng, giật điện kẻ thù bằng những tia sét, hoặc những cơn mưa sao băng từ trên trời rơi xuống.

  • The Druid: là một kẻ biến đổi man rợ, họ khả năng một thực thể biến đổi từ hình thái ban đầu sang người sói, người gấu để giải phóng sức mạnh thô thiển của thiên nhiên, giận dữ với sức mạnh của Hỏa ngục.

Trong Diablo IV, bạn sẽ có thể tùy chỉnh cây kỹ năng, khám phá chiến lợi phẩm, tìm vật phẩm huyền thoại và thu thập chữ cổ Bắc Âu (rune) để điều chỉnh nhân vật theo phong cách chơi của bạn.

Hiện tại game vẫn chưa có ngày phát hành, nhưng đã được Blizzard xác nhận cho nền tảng PS4 mà không đề cập đến các nền tảng thế hệ tiếp theo (PS5).

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: