[Marvel’s Avengers] Trailer giới thiệu tổng quan về trang phục, lối chơi, sự đa dạng của nhiệm vụ

Chúng ta đã thấy khá nhiều đoạn giới thiệu về những ảnh chiến đấu trong Marvel’s Avengers, các video đều mở đầu bằng nhiệm vụ A-Day. Tuy nhiên, một video tổng quan về trò chơi mới do Square Enix đưa ra cho chúng ta thấy một số phần mới của giao diện và cơ sở hoạt động của các siêu anh hùng.

Các siêu anh hùng sẽ sử dụng một ‘Helicarrier (tàu bay công nghệ cao S.H.I.E.L.D)’ ngừng hoạt động làm căn cứ. Nơi này, người chơi sẽ sử dụng để thay đổi thiết bị của mình và khởi động các nhiệm vụ mới từ đây. Square Enix nói rằng ‘Helicarrier’ cũng sẽ được nâng cấp trong suốt quá trình chơi.

Menu trong trò chơi, trông khá giống với những gì bạn thấy trong các trò chơi loot khác như Destiny 2. Video sử dụng Iron Man làm ví dụ, bắt đầu với một số trang phục anh ta có thể trang bị như sát thương cận chiến, sát thương tầm xa, phòng thủ và cây năng lượng.

Những nhiệm vụ được chia thành hai loại. ‘Hero missions’ là các nhiệm vụ cốt truyện chơi đơn sẽ đóng vai trò là chiến dịch chính của trò chơi và mỗi nhiệm vụ sẽ có một anh hùng được chỉ định để thực hiện. Các nhiệm vụ ‘Warzone ‘ có thể thực hiện một mình hoặc sử dụng co-op trực tuyến bốn người chơi, và sẽ cho phép bạn chọn bất kì nhân vật nào bạn muốn chơi. Mặc dù các nhiệm vụ của Warzone là độc lập, nhưng vẫn sẽ gắn kết với câu chuyện chính.

Video cũng giới thiệu vài cảnh về Ms. Marvel và tập đoàn công nghệ cao AIM (Advanced Idea Mechanics), sau sự kiện ‘A-Day’ tập đoàn này trỗi dậy lấy mục đích là phải chữa lành những người bị ảnh hưởng bởi sương mù Terrigen từ vụ nổ lò phản ứng. Họ cho rằng những ai có sức mạnh là nguy hiểm và nếu không được kiểm soát, họ có thể tàn phá nhiều hơn. Nhưng AIM theo đuổi một điều không tưởng về công nghệ, nếu không được kiểm soát, có thể giải phóng một mối đe dọa thậm chí còn lớn hơn đối với thế giới mà chỉ có Avengers mới có thể ngăn chặn. Kamala chắn chắn sẽ đóng một vai trò thiết yếu trong việc đưa các Avengers trở lại với nhau và cùng người chơi làm sáng tỏ âm mưu AIM. Marvel’s Avengers sẽ lên kệ cho PlayStation 4, PC và Xbox One vào ngày 15 tháng 5 năm 2020.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: