[Nioh 2] Ấn định ngày phát hành đầu năm 2020

Nioh 2 sẽ ra mắt cho PlayStation 4 vào ngày 13 tháng 3 năm 2020.

Như đã thông báo trước đó, bản thử nghiệm ‘open beta’ sẽ chạy từ ngày 1 đến ngày 10 tháng 11, bản này sẽ có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí thông qua PlayStation Store. Team Ninja cũng thông báo rằng những người chơi đã lưu dữ liệu từ bản Nioh ban đầu trên cùng hệ thống sẽ có thể sử dụng nhân vật chính trong Nioh, William ngay trong phiên bản ‘open beta’ này. Dưới đây là chi tiết về bản beta, thông qua nhà sản xuất Fumihiko Yasuda trên PlayStation Blog:

  • Tất cả người chơi sẽ có thể trải nghiệm các yếu tố mới, chẳng hạn như tính năng tùy biến nhân vật rộng lớn của chúng tôi, vũ khí mới nhất – Switchglaive,…
  • Khi bạn bắt đầu bản beta, bạn sẽ vào một nơi gọi là Interim. Đây là khu vực bạn có thể chọn vũ khí của mình, thử các động tác cơ bản,…
  • Nơi này được thiết kế và dựa trên khái niệm Phật giáo Tây Tạng về trạng thái trung gian, chuyển tiếp giữa sự sống và cái chết. Môi trường được mô phỏng theo dòng sông Sanzu được bao quanh trong sự yên tĩnh (tương tự như dòng sông Styx từ thần thoại Hy Lạp).
  • Bạn sẽ bắt đầu hành trình của mình tại nơi được gọi là Sunomata. Lâu đài Sunomata đã được xây dựng chỉ trong một đêm bởi Hideyoshi.
  • Nếu bạn có đủ kỹ năng và may mắn để chinh phục phiên bản beta, bạn sẽ kiếm được phần thưởng ‘The Mark of the Demon Slayer’.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: