[Star Wars Jedi: Fallen Order] Trailer khởi động cần kề ngày phát hành

Cuộc phiêu lưu xuyên suốt các thiên hà đang chờ đợi bạn trong Star Wars Jedi: Fallen Order. Game dẫn lối người chơi vào vai Jedi Padawan, người đã thoát khỏi sự thanh trừng của Lệnh 66 sau các sự kiện trong Episode 3: Revenge of the Sith và mang trong mình nhiệm vụ xây dựng lại trật tự Hội Jedi.

Người chơi phải thu thập những mảnh ghép quá khứ của Cal để hoàn thành quá trình huấn luyện của mình và trở thành bậc thầy của thanh kiếm biểu tượng “lightsaber” đối đầu trước Đế chế (the Empire) và các phán quan đầy chết chóc (Inquisitors).

Người hâm mộ “Chiến tranh giữa các vì sao” sẽ nhận ra các địa điểm, vũ khí, trang bị và kẻ thù đã là biểu tượng đồng thời gặp gỡ một đội hình gồm các nhân vật, địa điểm, sinh vật, droid và đối thủ mới trong Star Wars. Là một phần của câu chuyện Star Wars, bạn sẽ đi sâu vào một thiên hà bị Đế chế chiếm giữ. Là một anh hùng biến thành Jedi, người chơi sẽ cần phải chiến đấu để sinh tồn trong khi khám phá những bí ẩn của một nền văn minh đã tuyệt chủng từ lâu nhằm nỗ lực xây dựng lại tàn dư của Hội Jedi khi Đế chế tìm cách xóa bỏ hoàn toàn Jedi.

Star Wars Jedi: Fallen Order sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 11 năm 2019 cho PlayStation 4, Xbox One và PC.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: