[Lost Ember] Hoá thân thành sói đơn đọc hoặc muôn thú vào tháng 11

Được phát triển dưới bàn tay của Mooneye Studios, Lost Ember sẽ ra mắt cho PlayStation 4, Xbox One và PC thông qua Steam và GOG vào ngày 22 tháng 11 năm nay, Nintendo Switch cũng nằm trong danh sách phát triển nhưng vẫn chưa có thời gian chính xác.

Tobias Graff, CEO cũng là lập trình viên tại Mooneye Studios phát biểu rằng: “Chúng tôi muốn cho thế giới thấy một cái gì đó sẽ thu hút trí tưởng tượng của người chơi ở mọi lứa tuổi và quốc gia, mà không cần dựa vào bạo lực, thế giới vi mô hoặc các lối chơi xu hướng hiện nay. Một cái gì đó tinh khiết, đơn giản, và tuyệt vời. Sau hơn 5 năm dài, Lost Ember là đỉnh cao của giấc mơ đó.”

Lost Ember là một tựa game phiêu lưu khám phá góc nhìn thứ ba, theo chân chú sói chung sống hoà thuận cùng mọi loài động vật. Người chơi sẽ có thể điều khiển hơn một chục sinh vật khác nhau, như chim ruồi, cá, dê núi và vẹt,…. Trên đường đi, ‘ánh sáng linh hồn’ dẫ đường và thuật lại câu chuyện về những gì đã xảy ra với nền văn minh nhân loại đã biến ở những vùng đất hoang dã này.

Từ những khu rừng rậm rạp, đến những tán rừng nhiệt đới tươi tốt, đến đồng bằng sa mạc cằn cỗi và những ngôi đền cổ xưa, bạn sẽ khám phá ra một câu chuyện về lòng trung thành, sự tuyệt vọng và sự phản bội của nền văn hóa Yanrana bị lãng quên thành một vùng đất hoang vu.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: