[Call Of Duty: Modern Warfare] Huyền thoại COD đã trở lại

Sau khi Black Ops 4 bỏ qua mục chơi đơn offline, Call of Duty: Modern Warfare được xem là điểm sáng của series Call of Duty năm nay. Đây thật sự là phần chơi với nội dung mới hoàn toàn so với Call of Duty 4: Modern Warfare (2007)

Game mang lại những nhiệm vụ ám chỉ đối với các sự kiện trong thế giới thực như cuộc đột kích vào Bin Laden, Benghazi và thậm chí cả nước Mỹ gần đây phản bội lực lượng người Kurd, khiến họ chết trên chiến tuyến.

Những nhiệm vụ đưa người chơi vào các lựa chọn bối cảnh khó khăn mà không có thời gian để suy nghĩ. Đôi khi bạn thậm chí có thể không nhận ra có sự lựa chọn, ví dụ một người đàn ông nhảy ra từ phía sau xe, bạn cần phản ứng xem anh ta có phải là một kẻ khủng bố hay một công dân sợ hãi hay không? Giếtlầm hắn ta hoặc nếu thật sự là tay khủng bố, hắn ta có thời cơ bắn hạ đồng đội của bạn.

Phần chơi chiến dịch của game là một điểm thu hút không rườm rà đúng nghĩa trải nghiệm cốt lõi chiến tranh hiện đại, đơn giản là có thưởng thức câu chuyện và lối chơi chiến thuật trong game, và không hề có bất kỳ sưu tầm hoặc nhật ký âm thanh làm sao nhãn việc trải nghiệm của bạn. Infinity Ward đã thành công trong việc đan xen giữa lối chơi và câu chuyện trong suốt chiến dịch.

Trong 20 phút đầu tiên của chiến dịch (video trên), người chơi vào vai nhân vật Alex, một trong hai nhân vật chính phần này. Nhờ bàn tay của các nàh phát triển tại Blur Studios mà hiệu ứng hình ảnh, đoạn phim cắt cảnh được chuyển đổi liền mạch một cách mượt mà từ góc nhìn thứ ba sang góc nhìn thứ nhất. Môi trường ban đêm được miêu tả tốt, khu rừng Đông Âu thực sự hiện ra.

Nói về các nhiệm vụ đột kích trong đêm, mời anh em xem vide “Clean House” bên trên. Nhiệm vụ này là một trải nghiệm đáng nhớ, đầy căng thẳng ngay. Vào lúc 1:45, bạn đã bước vào với quyết định đầu tiên về việc có giao chiến với mục tiêu hay không. Biểu cảm ngôn ngữ cơ thể và đôi mắt là một ví dụ tuyệt vời về hình ảnh có thể liên quan đến việc tạo ra những khoảnh khắc chơi trò chơi độc đáo, có cảm xúc khi vào lúc 5:16, với sự xuất hiện của một người phụ nữ, rõ ràng cô ta không vũ trang và phải đưa ra quyết định từng giây dựa trên biểu cảm cơ mặt nhân vật và mệnh lệnh của Captain Price. Modern Warfare 2019 thật sự đã lấy lại những gì mà rất nhiều người yêu thích về Call of Duty mười năm trước!

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: