[Darksiders Genesis] Thông báo ngày phát hành qua trailer cinematic

Darksiders Genesis sẽ ra mắt cho PC thông qua Steam và Stadia vào ngày 5 tháng 12 năm 2019 và cho PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 14 tháng 2 năm 2020. Ngày phát hành của phiên bản Switch chưa được công bố.

Lời dẫn truyện trong game lấy bối cảnh từ thuở khai sinh của sự sống, ‘The Council’ đã duy trì sự cân bằng xuyên suốt thập kỷ. Dưới trướng họ có ‘The Horsemen’, ‘Nephilim’ (những sinh vật sinh ra từ sự kết hợp giữa thiên thần và ác quỷ). Những quái kiệt này muốn thừa hưởng sức mạnh to lớn từ ‘The Council’, nhưng phải đánh đổi bằng những bi kịch, và cuộc thảm sát diễn ra, một trận chiến đẫm máu trên vườn địa đàng, các kỵ sĩ (Horsemen), tuân theo ý muốn của Hội Đồng (The Council), tiêu diệt Nephilim.

Lucifer nhân lúc rối ren trên vườn địa đàng, hắn ta liền âm mưu làm đảo lộn sự cân bằng bằng cách trao quyền lực cho những con quỷ trong địa ngục. War và Strife được giao nhiệm vụ phải săn lùng, thu thập thông tin và chiến đấu đập tan mư đồ làm đảo lộn sự cân bằng. Darksiders: Genesis mang đến thể loại là một hành động/phiêu lưu, cho người chơi cái nhìn đầu tiên về thế giới Darksiders trước các sự kiện của phần gốc, cũng như giới thiệu kỵ sĩ Strife.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: