[Werewolf: The Apocalypse – Earthblood] Người sói báo thù

Từ nhà xuất bản Bigben Interactive và nhà phát triển Cyanide đã công bố, ‘Werewolf: The Apocalypse – Earthblood’ sẽ có màn trình diễn tại PDXCon 2019 từ ngày 18 đến 20 tháng 10 tại Berlin. Trò chơi được công bố lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2017 dưới quyền của Focus Home Interactive. Sau khi Bigben Interactive mua lại Cyanide vào tháng 5 năm 2018, trò chơi đã được chuyển cho công ty phụ trách vào tháng 11 năm 2018.

Được dự kiến ra mắt cho console và PC vào một ngày không xác định trong năm 2020. ‘Sói bạc chiếu sáng’ là một game nhập vai hành động, người chơi đảm nhận vai trò của Cahal, một người sói bị trục xuất buộc phải quay trở lại viện trợ cho gia tộc đang gặp nguy hiểm của mình và hành trình thuần phục sức mạnh trong cơn thịnh nộ tàn khốc để trừng phạt tất cả những kẻ đang làm ô nhiễm Mẹ Trái Đất (Gaia).

Trong hành trình tìm kiếm sự cứu rỗi cho chính bản thân, Cahal sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc ‘Chiến tranh vĩ đại của Garou’ chống lại Pentex, một tập đoàn hùng mạnh có các hoạt động đang làm mất cân bằng của tự nhiên.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: