[Call of Duty: Modern Warfare] Spec Ops – chế độ chơi cộng tác “cũ mà mới” trailer

Trong Special Ops, người chơi được mang lại nhiều trải nghiệm chiến dịch ‘co-op 4’ đầy năng động diễn ra trên nhiều bản đồ môi trường đô thị rộng lớn xung quanh thành phố Verdansk.

Hầu hết các Killstreak mà bạn biết từ chế độ multiplayer, chẳng hạn như không kích và UAV, sẽ có thể truy cập được trong Special Ops. Ngoài ra, một số phương tiện, bao gồm xe tăng, máy bay trực thăng và ATV, đem đến đa dạng cơ hội để giải quyết bất kỳ chiến dịch nào cho đội hình của bạn.

Bạn có thể chọn lối đánh đột kích lặng lẽ hoặc tấn công dồn dập bằng hoả lực tuỳ ý. Kẻ địch cũng có thể triển khai viện binh thông qua máy bay trực thăng hoặc thậm chí đem ra cả Juggernaut để quét sạch biệt đội của bạn.

Kurosaki cho biết Spec Ops sẽ góp mặt trong Modern Warfare thế chỗ cho Zombies, bởi Zombies “không đủ nghiêm túc và thực tế dành cho Modern Warfare”. Đây là chế độ tập hợp những nhiệm vụ ngắn, đôi khi dựa vào một vài phân đoạn cụ thể trong phần chơi đơn hoặc các tình huống nằm ngoài góc nhìn của nhân vật chính. Ngoài ra, ông còn mô tả Multiplayer mang đến “trải nghiệm đồng nhất với chiến dịch và Spec Ops. Kể cả cho bạn có chơi phần chơi nào đi chăng nữa, thì bạn vẫn đang đắm chìm trong thế giới chung của game.” Có lẽ ý của ông là ngữ cảnh của ba phần chơi sẽ tương đồng nhau, chứ không có chuyện phần chơi Co-op hay Multiplayer có nội dung “một đằng một nẻo” với Campaign như dòng game Black Ops.

 

 

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: