[Marvel’s Avengers] Kamala Khan, chiến binh thứ sáu gia nhập Biệt đội siêu anh hùng

Kamala Khan (được lồng tiếng bởi Sandra Saad) hay còn được gọi là Ms. Marvel sẽ tham gia trận chiến bên cạnh dàn siêu anh hùng Hulk, Captain America, Black Widow, Iron Man, và Thor.

Trong truyện tranh, Kamala, là một thiếu niên nhiệt tình bảo vệ thành phố Jersey với tư cách là Ms.Marvel. Xuất hiện lần đầu tiên trong Captain Marvel # 14 vào tháng 8 năm 2013, Kamala nhanh chóng chiếm được sự yêu mến của fan comic, và vào tháng 2 năm 2014 thì cô bắt đầu có truyện tranh hàng tháng riêng.

Kamala Khan là một fan cuồng Avengers, cô đã phải áp dụng trí tuệ, khả năng ứng biến và sức mạnh độc đáo của mình vào nhiệm vụ làm sáng tỏ âm mưu toàn cầu và ngăn chặn một tổ chức bí mật mới, Advanced Idea Mechanicalics (AIM), trước khi họ giải phóng một trong những mối đe dọa lớn nhất mà Trái đất từng đối mặt.

Trở lại về nội dung trong game của Square Enix, Kamala Khan có mặt trong lễ kỉ niệm thảm khốc ‘A-Day’, nơi Captain America, Iron Man, Hulk, Black Widow và Thor đang giới thiệu một Trụ sở Avengers công nghệ cao ở San Francisco, bao gồm cả việc tiết lộ ‘Helicarrier (tàu bay công nghệ cao S.H.I.E.L.D)’ của họ được cung cấp bởi một nguồn năng lượng thử nghiệm. Đội quan của Taskmaster tấn công bất ngờ khiến mọi việc rơi vào sự tàn phá nặng nề.

Bị đổ lỗi cho thảm kịch, Avengers tan rã, còn về phần Kamala, cô vô tình tiếp xúc với Terrigen Mist, khiến cô phát triển sức mạnh đa hình phi thường, thứ mà sau đó cô đã che giấu trong nhiều năm. Tận năm năm sau, Kamala phát hiện ra một âm mưu gây sốc và bắt tay vào một nhiệm vụ để tập hợp lại những anh hùng mà cô tin tưởng và trở thành biểu tượng siêu anh hùng mà cô luôn tin mình đi đúng hướng. Kamala chắn chắn sẽ đóng một vai trò thiết yếu trong việc đưa các Avengers trở lại với nhau.

Marvel’s Avengers sẽ lên kệ cho PlayStation 4, PC và Xbox One vào ngày 15 tháng 5 năm 2020.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: