[The Last Of Us Part II] Thông tin chi tiết bản demo gần 3 giờ đồng hồ

Một vài trang web đánh giá game nổi tiếng đã có cơ hội may mắn được chơi thử The Last of Us Part II. Bản demo đã tiết lộ nhiều chi tiết lấy lối chơi cốt lõi của bản gốc và mở rộng các tùy chọn chiến thuật của người chơi, nhiều thử thách và kẻ thù thông minh hơn. Sức nặng của những hành động bạo lực trong bản demo giúp người chơi khám phá được một Ellie đang dần trưởng thành, khôn ngoan hơn và nguy hiểm hơn!

  • Phần đầu của bản demo là những khoảnh khắc câu chuyện chân thành giữa Ellie và người bạn đồng hành mới của cô, Dina. Khung cảnh tuyệt đẹp của vùng hoang dã bang Wyoming khi Ellie đi thực hiện công việc chính của là tuần tra khu vực xung quanh Jackson.

  • Nửa sau của bản demo tiếp tục thể hiện khía cạnh bạo lực của Ellie. Cô phải đối mặt với một nhóm theo tư tưởng ghét ‘ngoại lai’ ở Seattle, bọn này đã bắt được em trai của chú Joel, chú Tommy. Ellie mạo hiểm vào lãnh thổ của kẻ thù để giải cứu Tommy.

  • Những chi tiết mới về lối chơi trong bản demo gồm có:

  1. Ellie có thể nhảy, né tránh các đòn tấn công ở cự ly gần, bò trườn trốn tránh kẻ truy đuổi. Các kĩ năng được mở rộng (cận chiến, đánh lén, nâng cấp kho vũ khí,…).
  2. Mọi kẻ thù ngoài zombie đều có tên riêng, kể cả con chó. Chúng sẽ gọi tên nhay tuỳ theo tình huống. VD:John, she’s on the left. She killed Trish…
  3. Những con chó canh gác có khả năng đánh hơi, được huấn luyện khó phát hiện khi chúng một mình xung quanh bãi cỏ. Chúng sẽ rên rỉ tỏ ra đau buồn trước cái chết của chủ. Naughty Dog xác nhận bạn không cần phải giết chúng để tiếp tục nhiệm vụ.
  4. Giống loài nhiễm bệnh mới: Shambler với khả năng phun ra axit khí khi chúng đến gần bạn gây ra cả tấn sát thương và khi bị đánh bại, chúng phát nổ. Stalker thuộc lớp giữa Runners & Clickers với khả năng chạy nhanh và ẩn nấp chờ trực.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: