[The Last Of Us Part II] Công bố ngày phát hành chính thức cùng trailer đầy u ám

Đoạn trailer được công chiếu trực tiếp trong sự kiện State of Play vừa diễn ra cách đây vài tiếng. Ngày ra mắt của TLoU Part II có thể nói là chủ đề tin đồn trong một thời gian dài. Trên thực tế, chỉ cuối tuần vừa qua, một rò rỉ trực tuyến cho thấy ngày 28 tháng 2 sẽ là ngày phát hành. Trong khi đó hóa ra theo chính xác Sony và Naughty Dog, Ellie và Joel sẽ thực sự trở lại vào ngày 21 tháng 2 năm 2020.

Giám đốc Naughty Dog,Neil Druckmann cho hay:

  • Cảm ơn bạn đã rất kiên nhẫn với chúng tôi.
  • Chúng tôi bắt đầu làm việc với trò chơi này hơn 5 năm về trước. Thật khó để mô tả áp lực to lớn của việc giữ lửa phần đầu tiên.
  • Chúng tôi sẽ đưa các bạn đến cốt lõi bạn sẽ đi đến đâu để tìm công lý chính xác, bạn sẽ làm gì để chống lại những người làm tổn thương người thân bạn yêu thương?
  • Đây sẽ là một câu chuyện rất xúc động với các chủ đề phức tạp phù hợp với thế giới của The Last of Us.
  • Để kể câu chuyện kiểu này, trò chơi cần phải rất lớn.

Nhà phát hành Sony Interactive Entertainment và nhà phát triển Naughty Dog vừa tuyên bố The Last of Us Part II sẽ ra mắt cho PlayStation 4 vào ngày 21 tháng 2 năm 2020.Game có hai đĩa Blu-ray, theo Best Buy. PlayStation Blog cũng tiết lộ thông tin nhiều phiên bản: The Last of Us Part II Standard Edition, Special Edition, Digital Deluxe Edition, Collector phiên bản và Ellie Edition. Giá bán cho 5 phiên bản của “The Last of Us Part II”:

  1. Standard Edition: $59,99
  2. Digital Deluxe Edition: $69,99
  3. Special Edition: $79,99
  4. Collector’s Edition: $169,99
  5. Ellie Edition: $229,99

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: