[Terminator: Resistance] FPS mang trên mình cái tên huyền thoại làng phim ảnh

Terminator Resistance sẽ là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Teyon. Người chơi PS4, Xbox One, PC tại châu Âu có thể chạm tay vào nó vào ngày 15 tháng 11 năm 2019, trong khi những người ở Bắc Mỹ sẽ phải đợi đến ngày 3 tháng 12.

Câu chuyện gốc dựa trên bản quyền phim huyền thoại Kẻ hủy diệt và Kẻ hủy diệt 2: Ngày phán xét. Sự kiện diễn ra tại một Los Angeles hậu tận thế, gần 30 năm sau Ngày phán xét, và mở rộng khi Chiến tranh tương lai (Future War) điều luôn thoáng qua trong các bộ phim mang tính biểu tượng của James Cameron.

Terminator: Resistance giới thiệu một anh hùng mới, Jacob Rivers, một người lính trong Sư đoàn Kháng chiến thuộc Thái Bình Dương. Mặc dù Jacob chỉ là một binh nhì, nhưng anh ấy sẽ sớm phát hiện ra rằng mình đã bị nhắm đến bởi mối đe dọa mới nhất từ Skynet với mệnh lệnh là xoá sổ!

Skynet có thể được định sẵn để thua cuộc chiến này, nhưng với giá nào cho Jacob? Trải nghiệm các sự kiện dẫn đến trận chiến cuối cùng quyết định, đập tan mạng lưới phòng thủ Skynet và giúp quyết định số phận của nhân loại trong cuộc chiến chống lại máy móc!

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: