[Sunset Overdrive] Game độc quyền trên Xbox One sẽ lên Playstation 4?

Sau khi Sony đưa Insomniac Games về dưới trướng của mình, các câu hỏi đặt ra về tương lai có thể mang lại cho studio thêm nhiều cái tên độc quyền không? Thật thú vị, có vẻ như những câu hỏi này cuối cùng đã được trả lời. Sony thực sự hiện đang nắm giữ quyền đối với các tài sản hiện có của Insomniac, bao gồm Sunset Overdrive. Insomniac Games đem lại hai tựa games độc quyền trên hệ máy PS4 (Marvel’s Spider-Man and Ratchet & Clank).

Tại sự kiện TGS 2019, chủ tịch của SIE (Sony Interactive Entertainment), ông Shuhei Yoshida đã xác nhận điều này, nhưng qua bài phát biểu ngắn gọn vẫn không có chính xác tựa game này sẽ xuất hiện trên nền tảng PS!

Sunset Overdrive ra mắt độc quyền trên Xbox One vào tháng 10 năm 2014. Tuy nhiên, cuối cùng game cũng đến được với PC. Trong Sunset Overdrive, thế giới của Sunset City bị hủy hoại sau sự ô nhiễm của nước tăng lực. Vì sự ô nhiễm nói trên, các công dân bị biến thành những sinh vật đột biến. Người chơi vào vai siêu anh hùng bất đắc dĩ, với thể loại bắn súng góc nhìn thứ ba truyền thống, lối chơi đầy vui nhộn, kho vũ khí sáng tạo cùng nhiều công cụ độc đáo,…

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: