[Jenny LeClue: Detectivu] Nhảy vào thế giới bí ẩn vào cuối năm 2019

Sau một chiến dịch Kickstarter thành công vào năm 2014, Jenny LeClue: Detectivú được tiết lộ hoàn thành trong năm 2015 qua một đoạn teaser. Sau đó, tận đến năm 2016 thì game vẫn chưa được phát hành. Bây giờ thì nhóm phát triển nhỏ, Mografi, thông báo game sẽ tấn công lên các nền tảng như PlayStation 4, Nintendo Switch, iOS (Apple Arcade) vào ngày 19 tháng 9.

Lấy bối cảnh tại thị trấn Arthurton, nữ thám tử trẻ tuổi đầy tham vọng, Jenny, bị lôi kéo vào một mạng lưới bí ẩn. Tâm điểm của cuộc phiêu lưu là một vụ án giết người, người mẹ của nạn nhân đã bị buộc tội. Trong khi tìm kiếm sự thật, Jenny thấy rằng không phải mọi thứ ở Arthurton đều giống như vẻ ngoài của nó. Rõ ràng, có những thế lực làm mọi việc chống lại thám tử trẻ.

Người chơi sẽ có nhiều điều để khám phá trong khi cố gắng phá án. Cơ chế trò chơi theo các khía cạnh thám tử. Trong khi nói chuyện với dàn nhân vật đa dạng, Jenny sẽ đặt câu hỏi cho công dân Arthurton và có thể chú ý đến hành vi của họ để xác định xem họ có trung thực hay không. Những quyết định bạn đưa ra sẽ ảnh hưởng đến câu chuyện của Jenny và có thể là của những người xung quanh cô ấy.

 

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: