[Project Resistance] Những thông tin chi tiết đầu tiên công bố tại TGS 2019

Capcom đã phát hành các chi tiết, đoạn giới thiệu và screenshots đầu tiên cho ‘Project Resistance’, trò chơi kinh dị sinh tồn bốn ăn hiếp một, lấy bối cảnh trong vũ trụ Resident Evil và được NeoBards Entertainment phát triển cho PlayStation 4, Xbox One và PC.

Trò chơi chắc chắn thiên về trực tuyến tạo cơ hội cho người chơi trải nghiệm kinh dị sinh tồn của riêng họ. Bốn người sống sót phải làm việc cùng nhau để thoát khỏi một thí nghiệm quỷ quái và tìm đường đến nơi mà kẻ chủ mưu đằng sau mọi việc. Mỗi ‘Survivors’ sở hữu những kỹ năng độc đáo để giúp đội của họ vượt qua các thử thách của ‘Mastermind’. Mastermind đứng sau mọi thử thách nham hiểm, hắn ta luôn theo dõi 4 người chơi qua một mạng lưới camera an ninh, sử dụng các âm mưu chiến lược như triệu tập những sinh vật xấu xa, đặt bẫy, thao túng môi trường và vũ khí hóa camera an ninh, điều khiển mô phỏng cả Tyrant.

Capcom đang phát triển Project Resistance hợp tác với NeoBards Entertainment, sử dụng RE Engine độc ​​quyền được biết đến với lối chơi chất lượng cao và độ trung thực hình ảnh đáng chú ý trong các trò chơi như Resident Evil 2 và Devil May Cry 5. Hiện tại game vẫn đang được phát triển cho hệ thống PlayStation 4 , Xbox One, Xbox One X và Steam.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: