[Nioh 2] Cái chết sẽ thách thức bạn

Nioh 2 vẫn chưa có ngày phát hành xác định, chỉ biết game vừa tung ra trailer mới và thông báo phát hành đầu năm 2020 trên Playstation 4.

Khi bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu này, ‘Team Ninja’ giới thiệu cho bạn một khu vực mới tuyệt đẹp gọi là ‘The Village of Cursed Blossoms’. Và như tên gọi của nó, nơi đây là một sự pha trộn của vẻ đẹp tự nhiên và mối đe dọa tìm ẩn.

Không giống như phiên bản đầu tiên, Nioh 2 sẽ cho phép người chơi tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy thử thách vô cùng ác liệt với tư cách là một nhân vật do người chơi tạo ra. Hiện tại, các chi tiết cụ thể về hệ thống tạo nhân vật vẫn còn chưa được hoàn thiện, nhưng giám đốc Fumihiko Yasuda đã xác nhận trước đó người chơi sẽ nhận được tùy chỉnh tất cả các chi tiết [nhân vật], bao gồm cả giới tính và chủng tộc. Bối cảnh có thể xảy ra trước cả phần 1 vì xuất hiện Nobunaga trẻ và Hideyoshi. Ngoài việc tạo nhân vật, Nioh 2 sẽ giới thiệu yếu tố biến thể Yokai, cho phép nhân vật người chơi biến thành Yokai (ác quỷ).

Người chơi cũng sẽ bắt gặp những sinh vật nhỏ hơn gọi là Sudama (Sudama thực ra là Kodama biến thành Yokai). Magami một Thần hộ mệnh mang hình dạng của một con sói và được biết đến mang dòng dõi của các linh hồn núi. Nó săn lùng những con thú phá hoại mùa màng, và vì thế nó được tôn thờ như người bảo vệ thiêng liêng của mùa màng và của cải. Nó cũng sẽ bào vệ bạn khỏi nhữung ngọn lửa hung tợn.

Không có thêm nhiều điều tiết lộ. Hy vọng các chi tiết cụ thể sẽ được nêu tại TGS trong những ngày tới.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: