[Death Stranding] Trailer kín tại Gamescom 2019 nay đã được công chiếu tại TGS 2019

“Briefing” tên một đoạn phim quảng cáo không được phát chiếu rộng rãi. Theo IGN (https://youtu.be/VJlroNjI2us) và Reddit (https://tinyurl.com/yyxcvafw) thì nó có liên quan đến các chi tiết câu chuyện chính Death Stranding.

  • Amelie đã cố gắng đoàn kết nước Mỹ. Cách đây một thời gian, cô đã đi cùng một đoàn xe trên khắp nước Mỹ trong nỗ lực thống nhất đất nước. Trong chuyến đi, cô đã bị bắt bởi những kẻ khủng bố – Homo Demens – dẫn đầu bởi Higgs, nhân vật của Troy Baker. Cô ấy bị giữ ở bờ biển phía tây trong Edge Knob City.
  • Sam và Amelie đã không gặp nhau trong 10 năm và trong thời gian này, cô ấy không hề già đi chút nào. Sam gặp cô trong Phòng Bầu dục (Oval Office), nhưng sau đó hóa ra Amelie là một hình ba chiều, cô giao tiếp với Sam trong tình trạng bị giam cầm. Ngoài ra trong Phòng Bầu dục còn có Die-Hardman, nhân vật của Tommy Earl Jenkins. Có vẻ như anh ta thay thế Amelie trong thời gian cô vắng mặt.

  • Sam có hai nhiệm vụ: không chỉ là công cuộc thống nhất nước Mỹ, mà còn là sự cứu rỗi cho Amelie. Trên đường đến Amelie, Sam đưa cho mọi người một thông điệp rằng họ cần đoàn kết. Anh ta thực hiện điều này bằng cách sử dụng các thiết bị trên đoạn giới thiệu Gamescom. Thật kỳ lạ, ở cuối video, Sam từ chối nhiệm vụ???
  • Còng tay trong game theo Amelie nói rằng đây chủ yếu là một biểu tượng của truyền thông. Có vẻ như chúng được sử dụng như một dấu hiệu nhận dạng, nghĩa là các nhân vật đeo chúng một cách tự nguyện.

  • Mục tiêu của Homo Demens cũng là một liên minh của các thành phố. Nhưng phương pháp của họ khác với Bridges: United City of America muốn đoàn kết mọi người trên cơ sở tự nguyện tình cảm, trong khi Homo Demens đang cố gắng thực hiện bằng vũ lực và áp đặt triết lý riêng.

Việc sản xuất game đã trong quá trình hoàn thành. Anh em chỉ còn chờ gỉai đáp mọi thắc mắc vào ngày 8 tháng 11 sắp tới!

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: