[GreedFall] 10 chi tiết về game qua Launch Trailer

GreedFall chỉ còn bốn ngày nữa là phát hành! Game nhập vai giả tưởng, được phát triển bởi Spiders Studio hợp tác cùng Focus Home Interactive, bắt đầu cuộc hành trình tuyệt vời vào ngày 10 tháng 9, trên PlayStation 4, Xbox One và PC.

Hòn đảo Teer Fradee huyền bí hiện ra lờ mờ trên đường chân trời, nơi đây được ví như ngọn hải đăng của sự hy vọng cho quê hương đầy rẫy dịch bệnh của nhân vật chính. Đặt chân lên hòn đảo, người chơi sẽ nhận ra mối quan hệ sôi sục theo chiều hướng xấu giữa nhiều phe phái, người định cư và người bản địa, bạn đến đây với tư cách là một nhà ngoại giao và người tìm kiếm phương thuốc cứu rỗi các bệnh nhân tại quê nhà.

  1. GreedFall là một thế giới hoàn toàn mới: Được lấy cảm hứng từ lịch sử thế kỷ 17, khám phá thấm vào xã hội về các chủ đề thuộc địa. Thế giới của GreedFall có đầy đủ loại người và phe phái, nhiệm vụ và sinh vật khác nhau, và mọi thứ đều có lịch sử và lý do tồn tại.
  2. Teer Fradee là một hòn đảo đầy hứa hẹn: Trong GreedFall, bạn bắt đầu từ lục địa cũ đến Đảo Teer Fradee – thế giới mới – đầy hoang dã và môi trường mới để khám phá. Rừng, núi, đầm lầy và thành phố sẽ thu hút bạn, nhưng hãy cảnh giác với nhiều sinh vật kỳ lạ đang rình mò ở đó.
  3. De Sardet: Một quý tộc trên hành trình tìm kiếm phương thuốc cho The Malichor, một căn bệnh chết người đang tàn phá lục địa. Để làm điều này, bạn đi đến Đảo Teer Fradee với tư cách là một nhà ngoại giao cho Hội đoàn thương gia.
  4. Chọn đồng đội đồng hành là quan trọng: Trong GreedFall, có năm người bạn đồng hành mà bạn có thể chọn tham gia vào cuộc hành trình. Hai trong số đó sẽ được chọn làm cận vệ thân tín. Mỗi người có phong cách chiến đấu riêng, họ cũng sẽ giúp bạn trong các nhiệm vụ ngoại giao. Tất cả họ đều có ý kiến ​​và phe phái riêng, vì vậy bạn sẽ phải thật khôn ngoan khi xem xét tính cách và lòng trung thành của họ!
  5. Khám phá một vùng đất bị mắc kẹt trong xung đột và hòa bình.
  6. Game có nhiều kết thúc.
  7. Hơn 80 kỹ năng cho bạn tuỳ chỉnh, phát triển. Lựa chọn giữa việc nghiền nát kẻ thù bằng vũ khí mạnh, sử dụng trí khôn dụ chúng vào bẫy, làm tê liệt chúng bằng lưỡi kiếm độc, nổ tung chúng bằng ma thuật…
  8. Magic!: Thế giới của GreedFall ngập tràn trong ma thuật. Phép thuật thay đổi tùy thuộc vào nơi bạn đến. Trên lục địa cũ, ma thuật tập trung quanh ánh sáng và bóng tối, trong khi ma thuật tại Teer Fradee, bắt nguồn từ thiên nhiên và có mối liên hệ bí ẩn với một số sinh vật kỳ lạ ẩn nấp trên đảo.
  9. GreedFall khuyến khích bạn chơi theo cách của riêng bạn. Có bốn chế độ khó trong trò chơi làm thay đổi đáng kể loại trải nghiệm. Một mặt, bạn có trải nghiệm theo cốt truyện nhiều hơn, tập trung vào các nhân vật và khả năng ngoại giao trong chiến đấu, và mặt khác, bạn có chế độ tập trung vào chiến đấu nhiều hơn cho các chuyên gia chỉ huy và RPG.
  10. Crafting!: Dùng điểm vào chế tạo và bạn sẽ có thể tùy chỉnh và nâng cao một số khía cạnh của từng thiết bị, từ lưỡi kiếm, chuôi kiếm, pommel, thay đổi cả chỉ số vật phẩm. Sử dụng các vật liệu được tìm thấy trong tự nhiên và trong các thành phố, bạn cũng có thể sử dụng tài năng khoa học để chế tạo các bình thuốc, bẫy và thuốc độc.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: