[DayZ] Game sinh tồn thế giới mở hậu SoViet

DayZ đã được phát hành với digital tải xuống cho Playstation 4 hồi tháng 5 vừa qua. Bây giờ, nhà phát triển Bohemia Interactive với sự giúp đỡ của nhà phát hành Sold Out, DayZ sẽ có thêm bản phát hành vật lý cho PS4 và Xbox One vào ngày 15 tháng 10.

Với bối cảnh đất nước thời hậu Xô Viết của Liên Xô bị tấn công bởi một loại virus không rõ nguồn gốc, biến phần lớn dân số bị nhiễm bệnh điên cuồng. Những người miễn dịch còn sống buộc phải chiến đấu với nhau vì nguồn tài nguyên nhu yếu phẩm vừa phải chống lại bọn nhiễm bệnh thú tính.

Kể từ khi ra mắt năm 2013 trên PC, DayZ đã mang đến cho người chơi trải nghiệm sinh tồn trực tuyến tuyệt đỉnh. Ở đó, chỉ có một mục tiêu, một mục tiêu duy nhất cho mọi người chơi ghi nhớ: Sống sót. Khi thất bại mục tiêu này, người chơi sẽ mất tất cả mọi thứ, bao gồm vật phẩm, trang bị, tiến triển nhân vật, v.v.

Trên một bản đồ khổng lồ kéo dài khoảng 140 dặm, 60 người chơi làm mọi việc để tồn tại. Một lần nữa, mục tiêu duy nhất là sống sót. Bạn có thể cố gắng làm điều này một mình hoặc với bạn bè. Và sống sót cũng không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Có tất cả các loại mối đe dọa khiến tất cả mọi người trên bản đồ có nguy cơ mất mạng trong một khoảnh khắc. Ngoài mối đe doạ chính là bọn zombies, có một loạt những vấn đề khác bao gồm cả thú ăn thịt, ảnh hưởng của thời tiết, không thể phục hồi sau chấn thương nghiêm trọng,…

Mặc dù DayZ đã hoạt động trong nhiều năm, nhưng Bohemia Interactive vẫn tiếp tục phát hành các bản cập nhật nội dung hỗ trợ xuyên suốt năm 2019.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: