[Ghost Recon: Breakpoint] Chi tiết bản Beta và Year 1 Post-Launch

The Ghost Recon Breakpoint Closed Beta đã có sẵn tải về cho những game thủ đặt hàng trước trò chơi, đã đăng ký trên PC/UPLAY+ và đã tham gia thử nghiệm kỹ thuật trực tuyến của Breakpoint. Một nhóm người chơi ngẫu nhiên cũng sẽ được chọn từ những người đăng ký tại ghostrecon.com/beta.

  • Bản beta này thử nghiệm một số địa phận và nhiệm vụ solo hoặc co-op 4 người. Sẽ có các nhiệm vụ chiến dịch:
  1. Greenstone: cốt truyện chính
  2. Auroa: khám phá thêm về hòn đảo
  3. Faction: xuất hiện 8 nhiệm vụ phụ mỗi ngày

  • Drone Areas: người chơi đối đầu với Murmurs, máy bay không người lái bay nhỏ; Aamons-máy bay không người lái cỡ trung; và Behemoth-những bộ giáp lớn, nặng nề được trang bị hỏa lực cực mạnh.
  • Ngoài ra, còn có sự kiện từ thiện mang tên Man Down hỗ trợ cho tổ chức Child’s Play. Ubisoft sẽ quyên góp một số tiền nhất định tùy thuộc vào số lượng người chơi / đội tham gia và số lượng bạn bè được hồi sinh của nhau khi họ ngã.
  • Ngoài các chi tiết về bản Beta, Ubisoft đã thông báo Year 1 Post-Launch. Bắt đầu khi ra mắt với Operation Greenstone, tiếp theo là Episode 2 và 3, cứ sau 4 tháng. Mỗi Ep sẽ có “Cuộc phiêu lưu mới, Nội dung trò chơi với kết thúc mới, nhiệm vụ Faction cũng như cập nhật PvP và đổi mới thường xuyên.”

  • Ep1: Project Titan Rain, mang trải nghiệm khám phá ngọn núi lửa đang âm ỉ. Giới thiệu lớp nhân vật chuyên gia hacker-Engineer. Một cuốn tiểu thuyết có tựa đề “The World of Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint” sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 10 đem đến cho người chơi cái nhìn sâu sắc hơn về quá trình tạo ra Breakpoint và hòn đảo Auroa.

Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint ấn định phát hành cho PlayStation 4, Xbox One và PC vào ngày 4 tháng 10 năm 2019.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: