[Code Vein] Được phát triển bởi những nhà tạo nên God Eater

Sau một thời gian dài chờ đợi và nhá nhem nhiều trailer thì game nhập vai hành động ma cà rồng của Bandai Namco, đã có ngày phát hành. Gần một năm kể từ ngày phát hành dự kiến ban đầu, Code Vein sẽ cập bến PS4, Xbox One và PC vào ngày 27 tháng 9 năm 2019.

Code Vein thuộc thể loại “dungeon exploration-type, hard-action-RPG”. Với cốt truyện ly kì và chiến đấu cơ bản dựa trên các vũ khí, chọn AI đồng hành dẫn đường, bổ sung chiến đấu cùng nhau trong suốt hành trình đối đầu kẻ thù hung ác.

Vớ bối cảnh một tương lai không xa, một thảm họa bí ẩn đã mang đến sự sụp đổ cho thế giới. Các toà nhà chọc trời bị xuyên chọc bởi những cái gai to tướng màu đen được gọi là Thorns of Judgment. Tại trung tâm của sự hủy diệt có một nơi ẩn nấu của các Revenants được gọi là Vein. Thành trì cuối cùng này là nơi còn lại mà các Revenants phải chiến đấu bảo vệ khỏi những kẻ khát máu lạc lối, quỷ quyệt mang tên “Lost”.

Được phát triển bởi cùng một đội chịu trách nhiệm cho series “God Eater”, Code Vein được lấy cảm hứng từ “Dark Souls”. Nhưng Code Vein cũng có rất nhiều móc riêng biệt, chẳng hạn như hệ thống tăng sức mạnh “Gifts” dựa trên việc rút máu từ kẻ thù. Tự do trong hệ thống tạo phong cách nhân vật.

Bandai Namco cũng tạon đà bằng việc cho phép người dùng PS4 tải bản demo hôm nay. Với bản demo này, người chơi có thể tạo nhân vật của riêng mình, khám phá sự khởi đầu ‘The Depths’, một hầm ngục đầy thử thách sẽ kiểm tra dũng khí của bất kì Revenant nào.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: