[Astroneer] Cuộc phiêu lưu Co-op trên không gian

Nhà phát hành Gearbox và nhóm phát triển System Era Softworks vừa công bố Astroneer bản digital cho Xbox One và PC phát hành vào tháng 2, còn trên PlayStation 4 là ngày 15 tháng 11. Game có cả bản vật lý cho PlayStation 4 và Xbox One, phát hành cùng ngày.

Đối với game thủ trên PlayStation 4 sẽ có độc quyền bộ suit và mũ. Game có tất cả nội dung có sẵn cho các phiên bản PC và Xbox One, bao gồm cả bản cập nhật “Explorer” ra mắt vào ngày 4 tháng 9. Bản cập nhật “Explorer” bao gồm jetpack, máy bay phản lực, vật phẩm mới và máy ảnh người chơi.

Khám phá và định hình lại thế giới xa xôi! Astroneer lấy bối cảnh trong Kỷ nguyên khám phá thế kỷ 25, nơi các phi hành gia khám phá biên giới ngoài vũ trụ, mạo hiểm cuộc sống của họ trong môi trường khắc nghiệt để khám phá những vùng đất hiếm hoi và mở khóa những bí ẩn của vũ trụ.

Trong cuộc phiêu lưu này, người chơi có thể làm việc cùng nhau để xây dựng các căn cứ tùy chỉnh trên hoặc dưới mặt đất, tạo ra các phương tiện để khám phá một hệ mặt trời rộng lớn và sử dụng địa hình để tạo ra bất cứ thứ gì họ có thể tưởng tượng. Sự sáng tạo và khéo léo là chìa khóa để tìm kiếm và phát triển mạnh trong những cuộc phiêu lưu hành tinh thú vị!

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: