[Risk of Rain 2] Bất ngờ tung lên nền tảng PS4

Risk of Rain phiên bản đầu tiên được phát hành trên PlayStation 4 kể từ tháng 4 năm 2016 và Switch kể từ tháng 9 năm 2018. Với việc phát hành bất ngờ phần 2 trên PS4 thì game cũng đi kèm một theme động miễn phí tại đây. Quay trở lại trong thời kỳ hoàng kim năm 2013, Risk of Rain ra mắt và nhanh chóng trở thành một trong những tựa game đầu tiên dẫn đến sự hồi sinh của roguelike. Giờ đây, Risk of Rain 2 đánh dấu sự trở lại của roguelike năm 2013, nhưng thêm một khía cạnh hoàn toàn mới. Trong khi trò chơi đầu tiên là một trò chơi hành động 2D, thì Risk of Rain 2 là một tựa game hoàn toàn 3D, nhưng một trong những mục tiêu của studio thực sự là giữ cho trò chơi cốt lõi từng khoảnh khắc với tựa game gốc.

Game đưa người chơi trở thành một trong những người sống sót trong khung cảnh khoa học viễn tưởng. Game có chế độ solo hoặc trực tuyến hợp tác với tối đa bốn người bạn để chiến đấu với lũ quái vật, mở khóa chiến lợi phẩm mới và tìm cách thoát khỏi hành tinh.

Vô số người sống sót, vật phẩm, kẻ thù và trùm trở lại với Risk of Rain 2. Những người sống sót hoàn toàn mới như Artificer và MUL-T ra mắt cùng với những người sống sót cổ điển như Kỹ sư, Thợ săn, và tất nhiên cũng xuất hiện Commando. Với hơn 75 vật phẩm để mở khóa và khai thác.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: