[Cyberpunk 2077] 15′ cùng trailer-‘Deep Dive’.

CD Projekt RED đã công chiếu đoạn trailer trò chơi mới được kèm theo bình luận dài 15 phút của Cyberpunk 2077 trong một buổi phát trực tiếp hôm nay. Video cung cấp cái nhìn sâu sắc về quá trình suy nghĩ đằng sau các quyết định sáng tạo của Cyberpunk 2077, cũng như thông tin về Pacifica (một trong những quận của Thành phố đêm) có các nhân vật Animals và Voodo Boys cùng nhiều thông tin khác nhau về phong cách lối chơi.

Trong video “Deep Dive”, nhóm Voodo Boys có kẻ thù mới chuyển tới quận của họ là Animals. Khác với Voodo Boys có đẳng cấp về sử dụng mạng lưới, nhóm Animals này chuyên dùng cơ bắp và đạn dược để thị uy và chiếm hữu các hoạt động tại Pacifica. Nhân vật V lựa chọn tham gia đánh úp băng Animals tại Grand Imperial Mall để đánh cắp công nghệ mà Voodo Boys cần để thâm nhập sâu hơn vào các mạng lưới trong Cyberpunk 2077, cuộc đụng độ trưởng nhóm, Sasquatch, diễn ra không hề dễ dàng. Ngoài ra, chúng ta còn được biết thêm một kẻ thù nữa của Voodo Boys, cơ quan thuộc chính phủ “NetWatch”.

 • Tạo hình nhân vật và cây gia phả trong Cyberpunk 2077:
 1. Nhân vật chính, V, có thể chọn một trong ba “Life Paths” cho nhân vật của mình sẽ giúp xác định quá khứ của họ – Nomad, Street Kid, Corporate.
 2. Nomad – “Dân di cư vùng Badlands, cướp bóc các bãi phế liệu, đột kích kho nhiên liệu – cuộc sống rong ruổi trên các con đường không hề dễ dàng. Nhưng lớn lên trong một gia tộc du mục có những đặc quyền. Trung thực, liêm chính và tình yêu tự do – phẩm chất mà rất ít người trong “Night City” sở hữu, và không có số tiền nào có thể mua được. “
 3. Street Kid – “Họ nói rằng nếu bạn muốn am hiểu về đường phố, bạn phải sống cùng nó. Các băng đảng, thợ sửa chữa, búp bê, những kẻ cơ hội – bạn đã được nuôi dưỡng bởi tất cả mọi người. Kẻ yếu phục vụ kẻ mạnh – quy luật duy nhất trong thành phố đêm mà bạn không khuất phục. “
 4. Corporate – Luôn không thích thực hiện các quy tắc, khai thác bí mật và thông tin vũ khí. Với tôn chỉ là chỉ có kẻ thắng và người thua.
 5. “Life Paths” sẽ ảnh hưởng đến cách người khác tương tác với họ.
 6. Tạo nhân vật bằng cách chọn loại cơ thể, ngoại hình và thuộc tính, bao gồm Cơ thể, Trí thông minh, Phản xạ, Kỹ thuật và độ “Cool”.
 7. “Cool” ở đây không phải là vẻ đẹp ưa nhìn trong game mà là cách nhân vật phản ứng và thực hiện dưới áp lực dữ dội.

 • Xây dựng nhân vật Cyberpunk 2077 – Solo, Techie, Netrunner:
 1. Có ba nguyên mẫu chính – Solo, Techie và Netrunner – mặc dù người chơi có thể trở thành một lớp lai và kết hợp các khía cạnh của từng loại nếu họ mong muốn.
 2. Trong bản demo, chúng ta đã được xem qua một lớp Netrunner và một lớp Strong Solo.
 3. Netrunner có thể hack và thao túng nhiều thiết bị trong thế giới của Cyberpunk 2077. Họ có thể sử dụng Nanowires để hack kẻ thù và máy móc từ xa. Nanowires cũng có thể được sử dụng như một cây roi để chém đôi kẻ thù. Người chơi có thể chọn chơi như một Netrunner lén lút, một Netrunner hung hăng hoặc kết hợp cả hai.
 4. Nhân vật thuộc lớp Strong Solo, sử dụng sức mạnh của mình để tạo ra trải nghiệm chơi hoàn toàn mới. Họ có thể xé các tháp pháo khỏi căn cứ của mình và sử dụng chúng làm vũ khí, tấn công các căn cứ một cách mạnh bạo.
 5. Techies có thể sử dụng các thiết bị và phần cứng để lợi thế của họ, bao gồm khả năng sử dụng Flathead đồng minh robot tự trị. V có thể gửi Flathead để thao túng thiết bị, sửa chữa vật phẩm, tấn công kẻ thù.

 • Cyberpunk 2077 Vũ khí, đặc quyền, kỹ năng, thiết bị và phần mềm mạng:
 1. Súng cũng được chia thành nhiều loại, bao gồm súng thông minh có đầu đạn được điều khiển, vũ khí công nghệ có thể xuyên giáp và vũ khí mạnh và các loại cấp độ đường phố kiểu một khẩu súng ngắn.
 2. Nhiều vũ khí có bối cảnh và một câu chuyện đằng sau chúng, giống như có vũ khí được người Nga chế tạo để chuyên trị với bọn người máy.
 3. Một số vũ khí có chế độ bắn thứ hai, và một ví dụ được đưa ra là súng trường công nghệ có thể cho phép nó xuyên qua giáp kẻ thù, xuyên tường.
 4. Vũ khí cận chiến sẽ bao gồm tất cả mọi thứ từ một chai vỡ đến một con dao đến thanh katana, cầm ném vào kẻ thù thoải mái.

Cyberpunk 2077 sẽ ra mắt cho PlayStation 4, Xbox One và PC vào ngày 16 tháng 4 năm 2020. Một phiên bản trên Stadia cũng đang được lên kế hoạch phát hành.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: