[Once Upon A Time In Roswell] Game kinh dị bối cảnh sự kiện UFO Roswell

Tháng hai năm 2018, The Peterson Case được giới thiệu đây là một trò chơi kinh dị chủ đề người ngoài hành tinh lấy bối cảnh ngay sau khi vụ Roswell Crash năm 1947. Hôm nay, tựa game được đổi tên thành “Once Upon A Time In Roswell” và có lịch phát hành năm 2020 trên PlayStation 4, Xbox One và PC.

Cốt truyện:

  • Bạn sẽ vào vai một thám tử giàu kinh nghiệm, người được gọi đến để tìm thông tin và manh mối về gia đình Peterson mất tích bí ẩn hơn một tuần. Đài phát thanh liên tục phát sóng các mẫu chuyện về những người đàn ông nhỏ màu xanh lá cây và đĩa bay. Nhìn vào các hồ sơ vụ án rải khắp bàn, vụ án đã chuyển từ thám tử này đến thám tử khác vì không có dấu vết, ít bằng chứng. Thám tử Franklin Reinhardt quyết định lên đồ tiến thẳng đến New Mexico quyết tâm tìm kiếm họ dù còn sống hoặc đã chết.

  • Đi sâu vào thế giới kỳ lạ của Roswell, khám phá những hồi tưởng kinh hoàng của chiến tranh, và sinh vật không thuộc trái đất này. Nhận ra sự thật khủng khiếp đã được che giấu bởi gia đình Peterson.

  • Game mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa kinh dị, câu chuyện hồi hộp và những câu đố hấp dẫn. Đưa người chơi trải qua một trải nghiệm độc đáo hiếm có trong thể loại kinh dị.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: