[Yakuza 7] Thông báo phát hành trên PS4

Sega chính thức công bố Yakuza 7: “Whereabouts of Light and Darkness” và tiếng Nhật “龍が如く7 光と闇の行方” cho PlayStation 4 trong cuộc họp báo tại Nhà hát UDX ở Akihabara, Tokyo, ngày hôm nay. Game sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 1 năm 2020 tại Nhật Bản và năm 2020 tại Châu Mỹ và Châu Âu. Ở phương Tây phát hành dưới cái tên Yakuza: “Like a Dragon” 

Đây là câu chuyện về nhân vật chính mới Ichiban Kasuga. Trong bối cảnh mới của Isezaki Ijincho ở Yokohama, câu chuyện về những tên côn đồ máu nóng được khuấy động bởi Ichiban Kasuga sẽ bắt đầu. Với việc nhân vật chính thay đổi, thì trò chơi cũng vậy. Đây là một trải nghiệm Yakuza mới! Nhân vật chính mới thay đổi không chỉ câu chuyện của trò chơi, mà cả cách bạn chơi.

 • Câu chuyện: Ngày 1 tháng 1 năm 2001. Yakuza Ichiban Kasuga, người thuộc gia đình thế hệ thứ ba của tộc Tojo, Gia đình Arakawa, đã được yêu cầu nhận sự sụp đổ vì tội ác của phó thủ lĩnh Jo Sawashiro bởi ông chủ Masumi Arakawa, và tất nhiên anh ta đồng ý. Tấc cả vì gia đình mà anh yêu quý, vì sự tôn trọng của ông chủ, Kasuga, lãnh án 18 năm trong một trại giam nghiêm khắc, và được thả ra vào năm 2019. Tuy nhiên, không có ai ở đó để chào đón anh khi bước chân ra lại xã hội. Anh đành về quê hương Kamurocho. Nhưng nơi đây không còn như Kasuga đã từng biết.

 • Nhờ một chính sách của cảnh sát được gọi là Chiến dịch Kamurocho 3K, gia tộc Tojo đã sụp đổ. Cảnh sát và Liên minh Omi của Kansai yakuza đã hoàn toàn tiếp quản. Và người tạo ra Kamurocho mới này không ai khác ngoài Masumi Arakawa. Không tin vào những điều đang xảy ra, Kasuga quyết định phải có một cuộc mặt đối mặt với Masumi Arakawa.

 • Sau khi vượt qua các trở ngại cản đường như các thành viên của Liên minh Omi và Sawashiro cấp trên cũ của mình, Kasuga tìm cách đến Masumi Arakawa.

 • Một cuộc hội ngộ kéo dài 18 năm với người sếp mà anh yêu quý như một người cha, một yakuza chân chính mà anh ngưỡng mộ, Nhưng điều chờ đợi anh không phải là khuôn mặt tươi cười mà là tiếng súng lạnh lẽo chào đón.
 • Trong khi lang thang trong sâu thẳm của sự sống và cái chết, Kasuga bằng cách nào đó đã tỉnh lại. Nhận ra mình đang ở một bãi rác trong thị trấn Yokohama và được những người vô gia cư chăm sóc trong những ngôi nhà bằng bìa cứng.

 • Yakuza 7 sử dụng hệ thống RPG chiến đấu, cơ chế đánh theo lượt.
 • Trong hệ thống chiến đấu hoàn toàn mới này, Ichiban Kasuga và nhóm của anh ta sẽ chiến đấu bằng cách chọn các kỹ thuật với nhiều hiệu ứng khác nhau như tấn công, phục hồi, hỗ trợ, v.v.

 • Yakuza 7 được đặt trong khu vực mới rộng lớn của Isezaki Ijincho ở thành phố Yokohama, rộng gấp ba lần Kamurocho ở Tokyo. Ở Yokohama, nơi mỗi nơi có những khuôn mặt khác nhau, một câu chuyện lớn sẽ mở ra.

 • Ichiban Kasuga (phiên bản 2000) (lồng tiếng bởi Kazuhiro Nakaya). Anh là một fan hâm mộ lớn của Dragon Quest.
 • Tojo Clan là tổ chức yakuza lớn nhất của Kanto. Ichiban Kasuga là một wakashu của gia đình Arakawa, một gia đình thế hệ thứ ba của tộc Tojo. Kể từ khi anh được sinh ra ở Kamurocho, tại một nàh thổ mang tên Shangri-La, các cư dân quanh đây đặt cho anh biệt danh “Soap Ichiban”.
 • Mặc dù lớn lên mà không biết cha mẹ thật sự của mình, anh đã luôn tôn thờ và luôn xem Masumi Arakawa là tấm gương để noi theo, người anh gặp ở tuổi 15, và gia nhập gia đình Arakawa. Kể từ đó, anh ta đã sống với lòng trung thành kiên quyết với Arakawa, nhưng vì anh ta không giỏi kiếm tiền, anh ta bị wakagashira Jo Sawashiro xa lánh, người luôn xem trọng tầm quan trọng của tiền bạc.

 • Ichiban Kasuga (phiên bản 2019) (lồng tiếng bởi Kazuhiro Nakaya).

 • Jo Sawashiro (phiên bản 2000) (lồng tiếng bởi Shinichi Tsutsumi). Một võ sĩ yakuza phục vụ Masumi Arakawa từ thời đại của tộc Tojo.

 • Jo Sawashiro (phiên bản 2019) (lồng tiếng bởi Shinichi Tsutsumi). Thời điểm này, ông đã là phó thủ lĩnh của Liên minh Omi nhung sau 18 năm ông vẫn giữ ánh nhìn cay ghét với Ichiban Kasuga.

 • Namba (lồng tiếng bởi Ken Yasuda). Một người đàn ông đã bị tước giấy phép hành nghề điều dưỡng sau khi lấy thuốc từ bệnh viện bán ra chợ đen, và hiện đang sống ở vùng sâu  nghèo khó ở Isezaki Ijincho. Sau khi Ichiban bị Masumi Arakawa bắn và bất tỉnh, Namba cứu mạng anh và bắt đầu làm việc với anh.

 • Masumi Arakawa (phiên bản 2000) (lồng tiếng bởi Kiichi Nakai).
 • Thủ lĩnh của gia đình Arakawa thuộc băng đảng Tojo. Sinh ra và lớn lên là con trai của một đoàn kịch nổi tiếng, anh ta cùng gia đình đi lưu diễn khắp nơi trên đất nước, nhưng không may cha của ông bị ám sát không rõ thủ phạm, đẩy đưa ông bước vào con đường trở thành Yakuza.

 • Masumi Arakawa (phiên bản 2019) (lồng tiếng bởi Kiichi Nakai). Sau khi băng đảng Tojo bị cảnh sát triệt phá, ông bị đẩy xuống thành kẻ thay thế số 2 trong Liên minh Omi sau ông trùm.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: