Koei Tecmo và Omega Force nhá hàng nhẹ tựa game mới!

Koei Tecmo cùng với Omega Force đã phát hành một đoạn video dài 30 giây có tựa đề là “Wield the Power of the Gods Once More…”, Liệu đây là một tựa game mới sẽ được công bố vào ngày 29 tháng 8 hay là phiên bản mở rộng của Warriors Orochi 4???

Đoạn video xuất hiện hai nhận vật từ Dynasty Warriors & Samurai Warriors. Với Warriors Orochi 4 ra mắt gần đây nhất thì người chơi có thể điều khiển cả Zeus lẫn Loki.

[Cập nhập tin tức 28/08]: Số mới nhất của tạp chí Famitsu đã chính thức xác nhận rằng Warriors Orochi 4 Ultimate đang được phát triển cho các hệ máy Nintendo SwitchPlayStation 4, và PC. Đây cũng chính là game mà Koei Tecmo đã nhá hàng vài ngày trước bằng trailer ngắn.

Warriors Orochi 4 Ultimate là phần được nâng cấp từ Warriors Orochi 4 từng phát hành trước đó. Ngoài phiên bản độc lập, Koei Tecmo cũng sẽ tung ra gói nâng cấp (dạng DLC tính phí) dành cho các game thủ đã mua Warriors Orochi 4.

Được biết Warriors Orochi 4 Ultimate sẽ có hơn 170 nhân vật. Trong đó, gương mặt mới đầu tiên được xác nhận là Gaia từ thần thoại Hy Lạp. Joan of Arc (do Yumi Touma lồng tiếng) cũng trở lại từ Warriors Orochi 3. Bên cạnh đó là nhiều cập nhật nội dung mới, chế độ chơi mới sẽ dần được công bố trong tương lai.

  • Các bổ sung khác bao gồm Kho báu thiêng liêng, “Musou Switch Combo” cho phép ba nhân vật liên tục giải phóng các đòn tấn công Musou để kiếm được nhiều kinh nghiệm hơn bình thường.
  • Tìm hiểu sâu hơn về câu chuyện và nhân vật, thêm các câu chuyện bên lề, sâu hơn vào Odin.
  • Ngoài ra, còn có một chế độ Infinite, nhiệm vụ cho người chơi đánh bại kẻ thù mạnh, cũng như các kịch bản mới được bổ sung chế độ thử thách trực tuyến.
  • Chế độ Godspeed và Destruction. Chế độ thử thách trước đây được phát hành dưới dạng nội dung có thể tải xuống.

[Cập nhập tin tức 04/09]: Warriors Orochi 4 Ultimate sẽ ra mắt cho PlayStation 4, Xbox One, Switch và PC thông qua Steam vào tháng 2 năm 2020 tại Bắc Mỹ và Châu Âu. Warriors Orochi 4 Ultimate đưa game thủ khám phá lý do Zeus thành lập liên minh chống Odin và mục đích thực sự của Loki. Ryu Hayabusa của Ninja Gaiden và Dead or Alive, sẽ mang đến màn đấu kiếm đầy ma thuật của mình đến với Warriors Orochi 4 Ultimate.

Warriors Orochi 4 Ultimate dự kiến phát hành trên Nintendo Switch và PS4 ở Nhật tháng 12 năm nay, còn PC là tháng 2/2020.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: